Các trung tâm tiêm chủng Hà Lan chọn cửa trượt DEUTSCHTEC, Vacxin là phát minh vĩ đại của nhân loại đã cứu sống gần 3 triệu người trước những dịch bệnh nguy hiểm và hệ thống tiêm chủng là nơi mang đến cơ hội cho hàng triệu con người ở các quốc gia khác nhau được tiêm đầy đủ và an toàn.

Ở Hà Lan, các trung tâm tiêm chủng mới đã được thành lập với tốc độ chóng mặt. Và chúng tôi tự hào rằng hệ thống cửa trượt DEUTSCHTEC – ĐỨC một trong những sản phẩm do Thuỷ Linh Long cung cấp cũng đóng góp đáng kể vào việc triển khai kế hoạch này một cách nhanh chóng.

Các trung tâm tiêm chủng Hà Lan chọn cửa trượt DEUTSCHTEC đến từ đức

Các trung tâm tiêm chủng Hà Lan chọn cửa trượt DEUTSCHTEC

Chiến dịch tiêm chủng để chống lại đại dịch Covid-19 đang được đẩy mạnh trên quy mô toàn cầu, với mỗi quốc gia theo đuổi cách tiếp cận riêng để tiêm chủng cho người dân thì Hà Lan chọn cách tạo ra các trung tâm tiêm chủng mới với tốc độ chóng mặt. Thuỷ Linh Long tự hào khi đang phân phối hệ thống cửa DEUTSCHTEC đang đóng góp đáng kể vào việc triển khai kế hoạch này một cách nhanh chóng.

Đi vào trung tâm tiêm chủng một cách an toàn với hệ thống cửa DEUTSCHTEC.

Nhiều trung tâm tiêm chủng mới đang được thành lập tại Hà Lan. Khi phối hợp với công ty kim loại của Bỉ để xây dựng những chiếc lều tiêm chủng, yêu cầu chung của họ là tạo một lối ra vào thuận tiện, dễ kiểm soát và quan trọng nhất vẫn là an toàn vệ sinh trong mùa dịch. Nhờ vào hệ thống cửa trượt DEUTSCHTEC, họ đã có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất để giải quyết vấn đề này. 

Tại sao chọn hệ thống cửa trượt DEUTSCHTEC cho khu vực này?

Các trung tâm tiêm chủng Hà Lan chọn cửa trượt DEUTSCHTEC

Là một trong những nhà sản xuất ấn tượng nhất về hệ thống cửa tự động ở tất cả các khu vực trên thế giới. Cửa hoạt động trơn tru và nhẹ nhàng nhất mang lại một chất lượng không ngờ đến.

Mục tiêu chính của nhà sản xuất là duy trì một môi trường không có hạt bụi hoặc vô trùng. Hệ thống cửa là thành phần rất quan trọng để duy trì một khu vực có yêu cầu lớn về độ vệ sinh.

Các ưu điểm nổi trội khác hệ thống cửa trượt DEUTSCHTEC

Cung cấp mức tiết kiệm năng lượng cao nhất

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và kiếu dáng thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt các dòng cửa tự động Đức Deutschtec SLH giữa hệ rail và nắp kỹ thuật có lớp đệm bằng cao su giúp vận hành êm gần như không có tiếng ồn.

Các trung tâm tiêm chủng Hà Lan chọn cửa trượt DEUTSCHTEC

Động cơ được kết nối thiết bị kiểm soát an toàn hiện nay như máy chấm công, đầu đọc thẻ, vân tay. Kết nối được hệ thống chống trộm, báo cháy tòa nhà nên động cơ tự động mở tối đa khi có sự cố xảy ra.

Hệ rail tháo lắp dễ dàng tối ưu việc bảo dưỡng định kỳ. Thiết bị vận hành gần như không có tiếng ồn, chống rung, giảm ma sát bề mặt và ngăn bụi bẩn xâm nhập vào bên trong.

Các trung tâm tiêm chủng Hà Lan chọn cửa trượt DEUTSCHTEC

Cảm biến bộ điều khiển trung tâm có độ nhạy cực cao, khi gặp vật cản trên hành trình sẽ dừng lại và đổi chiều. Có thể đóng và mở cửa khi mất điện

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon