Cửa kính cường lực hay các vách ngăn kính cường lực hiện đang được sử dụng rất phổ biến rộng rãi hiện nay trong các công trình từ dân dụng tới quy mô lớn. Với những công trình ứng dụng chất liệu kính cường lực với nhiều ưu điểm như : cắt giảm được rất nhiều chi phí, thời gian thi công nhanh , không kén chọn không gian lắp đặt, lắp đặt được ngay cả không gian khiêm tốn về diện tích. Điều đặc biệt là kính cường lực cách âm và cách nhiệt cực tốt,tạo không gian làm việc yên tĩnh, khả năng lấy sáng cao, cho cảm giác không gian rộng hơn,tính thẩm mỹ hơn nhìn từ bên ngoài.

Cách sử dụng cửa kính cường lực bền nhất

Tính ưu việt đầu tiên chất liệu kính cường lực là chịu sốc nhiệt cao, lực va đập lớn , khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao không gây sát thương khi vỡ nên đa phần chất liệu kính cường lực chiếm phần lớn trong kiến trúc các công trình xây dựng theo kiến trúc hiện đại hiện nay.

1.Các loại cửa kính cường

Thứ hai là kính cường lực hay các loại kính cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu, toàn bộ quy trình gia cường vận hành tự động theo tiêu chuẩn độ an toàn bởi các chuyên gia hàng đầu về kính cường lực của Việt Nam.

2. cửa kính cường chịu lực tốt

Kính cường lực có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao gấp nhiều lần so với các loại kính thường cùng loại và cùng độ dầy.Và lại rất khó vỡ nhưng khi vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không sắc, vì vậy không gây tổn thương.
Các thông số kỹ thuật kính cường lực :
– Kính cường lực 10mm, 12mm
– Hệ ray treo inox 304 ray phi 25, inox hộp 10×30 hoặc hệ ray nhôm.
– Cụm bánh xe chuyển động bằng thép phủ lớp chống mài mòn, loại bánh xe chuyên dụng cho cửa tự động là tốt nhất.
– Tay nắm cửa kính và các chân kẹp, khóa kính, ray treo, tay nắm, kẹp cánh, gioăng chắn bụi và giảm chấn.
Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính cường lực :
– Rail trượt cửa kính cường lực phải thật vững chắc đáp ứng khả năng chịu lực cho toàn cánh, và khi trượt phải nhẹ.
– Hệ thống gioăng giảm chấn phải kín và sát với khung bao,một là không làm thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài và đảm bảo tốt tính cách âm,cách nhiệt .
– Kế đến là sau khi lắp đặt xong bạn kiểm tra bằng cách đóng cửa lại, xem có ánh sáng lọt vào hay không, nếu không thì như là đạt yêu cầu.
– Cuối cùng là khi khoét lỗ cửa bạn phải căng thủy chiều ngang và dóng chiều đứng sao cho hai hướng này thẳng và song song với nhau.
Loại cửa kính cường lực nào thông dụng : Cửa kính trượt treo được sử dụng thông dụng hiện nay, nhiều cho nơi phân chia không gian cửa thông phòng giữa phòng khách và phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và phòng ngoài. Rất phù hợp với các vị trí như: cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

C𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈 các thiết bị cửa tự động , motor cửa tự động…

Các sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua từ Thuỷ Linh Long.

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh 0966.59.39.48 – Mrs. Hồng
Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦.

Tham khảo qua website:
http://cuatudong24h.com/
Showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,HCM.
Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon