Cần lưu ý điều này khi tự bôi trơn cửa tự động đã chứng minh một hệ thống xác định khi nào cụm ổ trục và ổ lăn tuần hoàn tuyến tính cần bôi trơn và bôi trơn lại chúng một cách tự động, từ đó sẽ kéo dài tuổi thọ của chúng và giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc.

Cần lưu ý điều này khi tự bôi trơn cửa tự động 1 cách tối ưu

 Hệ thống này bao gồm một ray chạy trên thanh dẫn hướng định hình và được trang bị các cảm biến tích hợp đặc biệt, hệ thống đánh giá điện tử và bộ bôi trơn tự động.

Bài viết này cuatudong24h.com chia sẽ cần lưu ý điều này khi tự bôi trơn cửa tự động sau vận hành trơn tru và kéo dài tuổi thọ

Duy trì các điều kiện bôi trơn tối ưu sẽ kéo dài tuổi thọ hoạt động của hệ thống dẫn hướng tuyến tính và giúp đạt được mức chất lượng sản xuất cao.

Đối với hệ thống dẫn hướng có tải trọng nhỏ, lượng chất bôi trơn cần thiết có thể được cắt giảm tới 30%.

Cần lưu ý điều này khi tự bôi trơn cửa tự động 1 cách tối ưu

Vùng bi lăn và hệ thống dẫn hướng tuyến tính bị lỗi là một trong những nguyên nhân thường xuyên nhất khiến cánh cửa bị treo. Bôi trơn không đủ hoặc bị nhiễm bẩn và một trong các trường hợp khác như lỗi lắp đặt, thường là nguyên nhân dẫn đến hệ thống dẫn hướng bị lỗi trước khi kết thúc vòng đời hoạt động của chúng. Hệ thống hướng dẫn bôi trơn dựa trên nhu cầu của họ và có thể giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch, tăng cường tính khả dụng của máy.

Khi chất bôi trơn già đi hoặc mất đi, chúng sẽ mất tác dụng giảm chấn trong phần tiếp xúc lăn. Hệ thống tạo ra một giá trị ngưỡng dựa trên tình trạng của ổ trục. Khi giá trị này bị vượt quá, nó sẽ kích hoạt xung động để kích hoạt chất bôi trơn.

 Nếu một trục di chuyển quãng đường ngắn và chịu lực gia công thấp thì những xung lực sẽ tí xảy ra. Nếu điều kiện tải trở nên nghiêm trọng hơn, chúng sẽ trở nên thường xuyên hơn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon