Căn nhà tại Vũng Tàu ấn tượng nhờ ưu điểm cửa kính đến gần hơn với thiên nhiên ngoài trời, ngôi nhà lấy cảm hứng từ cây xanh này có biệt danh là The Drawers House. Ngôi nhà này xây dựng tại Vũng Tàu, ngôi nhà hiếm hoi sử dụng 60% diện tích cho cảnh quan. Các phòng hoạt động giống như “ngăn kéo” trượt ra vào giữa các khu vườn, hồ bơi và khung cảnh thiên nhiên xen kẽ. Quay mặt về cùng một hướng, mỗi ngăn kéo cho thấy một không gian xen kẽ giữa thiên nhiên. Các tấm kính lớn nhận nhiệm vụ cung cấp độ sáng, làm nổi bật kiến trúc và phô bày nội thất bên trong.

Hãy cùng Thủy Linh Long tham quan căn nhà tại Vũng Tàu ấn tượng nhờ ưu điểm cửa kính độc đáo này

Mặt tiền gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

Căn nhà tại Vũng Tàu ấn tượng nhờ ưu điểm cửa kính

Góc nhìn đầu tiên gần như đang mời gọi chúng ta với một không gian rộng mở kết hợp giữa hai cánh cửa gỗ đóng khung ở hai bên của một tấm kính rộng, là nơi hoàn hảo để ngắm nhìn khung cảnh lá cây xung quanh, mặt kính ngoài thu ánh sáng tự nhiên hoàn toàn còn phản chiếu lại không gian sống tươi xanh lên ngôi nhà.

Ý tưởng từ thiên nhiên sẽ phù hợp với thiên nhiên.

Căn nhà tại Vũng Tàu ấn tượng nhờ ưu điểm cửa kính

Các yếu tố bằng gỗ tiếp tục chủ đề lấy kiến trúc từ thiên nhiên, khi cửa gỗ được đánh vecni tan chảy thành gỗ Venetians. Cây xanh bao phủ khắp các bề mặt, làm nổi bật lên những hàng rào được trồng và rêu xung quanh hồ bơi.

Căn nhà tại Vũng Tàu ấn tượng nhờ ưu điểm cửa kính

Cửa kính khung gỗ cho sự đồng điệu với kiến trúc bên trong, tạo nên tông màu ấm áp với nhiều đường nét bằng gỗ hơn. Một sự hài hòa hoàn hảo trong nhà và ngoài trời được thể hiện trong phòng ăn. Nhìn từ hồ bơi, những dây leo mạng lủng lẳng ở hậu cảnh – và được phản chiếu trở lại trong ánh sáng lấp lánh của hồ bơi. Kết quả? Một khung cảnh đối xứng, thư giãn sẽ cám dỗ những vị khách ít mê tín nhất tin vào ma thuật.

Căn nhà tại Vũng Tàu ấn tượng nhờ ưu điểm cửa kính

Thu nhỏ những bức tường truyền thống để tạo nên những cánh cửa rộng lớn, phòng tắm chỉ che khuất một phần tầm nhìn bằng hai chiếc gương dài thanh lịch . Hai bồn rửa hình vuông phản chiếu những điều đó trong nhà bếp, trong khi một tủ đứng kiểu Jenga mô phỏng hình dáng một khúc gỗ. Một dòng đá tự nhiên phía sau mang đến một nét hoàn thiện.

Một căn nhà gần như tận dụng kính tối đa và bạn thấy vẻ độc đáo mà nó mang lại cho kiến trúc toàn căn nhà rồi đấy!

Thiết kế cổng đơn giản nhưng không đơn điệu.

Những lá cửa trượt bằng gỗ “hùng vỹ” đã đủ tạo nên sự sang trọng cho căn nhà, một lối vào đơn giản nhưng sẽ làm bừng sáng toàn bộ không gian đặc biệt bên trong cho bất kỳ ai lần đầu tiên bước vào, tương tự như bạn đưa một chiếc hộp gỗ có chứa kho báu cho người lần đầu tiên mở ra vậy. 

Ứng dụng công nghệ tự động lên cổng gỗ được không? Các thiết bị cổng tự động Thủy Linh Long cung cấp chưa bao giờ kén chọn một vật liệu gì, và đối với những cánh cổng vừa lớn vừa nặng chúng đều có thể đáp ứng nhờ vào tải trọng cánh cực kỳ lớn. Qua những hình ảnh ấn tượng của căn nhà, bạn đã có được ý tưởng gì để ứng dụng kính và gỗ vào căn hộ của mình?

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon