Chọn cửa tự động cho nhà xưởng khu công nghiệp thiết kế và chức năng trên cửa tự động đã đi qua một chặng đường dài. Những tiến bộ trong công nghệ đã cho phép cải tiến thiết kế và mang lại độ chính xác cho các sản phẩm chất lượng. Trong đó, xu hướng cửa kính trong suốt đã và đang chiếm ưu thế trong các khu vực đô thị, thúc đẩy lợi ích của nhà thiết kế để tiếp tục thúc đẩy ranh giới của những gì có thể với cấu trúc hỗ trợ nhẹ hơn, mặt tiền ít được hỗ trợ cao hơn và ít điểm kết nối.

 Các kiến trúc sư đã thành công tạo ra các phần cứng được che giấu. Tạo nên kiểu dáng đẹp và linh hoạt cho vẻ ngoài của cửa.

Vậy chọn cửa tự động cho nhà xưởng khu công nghiệp lưu ý gì

Chọn cửa tự động cho nhà xưởng khu công nghiệp

Các khu công nghiệp và tiêu chuẩn chọn cửa.

 Có 2 loại cửa chính được áp dụng trong ngành công nghiệp để đạt được độ trong suốt là mặt tiền thanh căng và tường lưới cáp. Mặt tiền chịu lực sử dụng dây cáp cường độ cao hoặc thanh thép không gỉ dễ áp đặt tải trọng của mặt tiền lên kết cấu chính. Điều này làm giảm số lượng các yếu tố kết cấu vững chắc có thể nhìn thấy trên dự án, do đó tăng độ trong suốt lên mặt tiền. 

Có nhiều kiểu thiết kế cửa tự động khác nhau cho các loại tòa nhà khác nhau. Trong các tòa nhà thương mại lớn, hệ thống kết cấu độc lập với kính cường lực ngày càng được sử dụng phổ biến cho những mặt tiền có diện tích lớn. Trong các tòa chung cư cao tầng, cửa ra vào và cửa sổ bên ngoài của căn hộ chủ yếu bằng khung nhôm hoặc nhựa với kính nổi trong và mặt tiền cửa hàng bán lẻ là kính cường lực. Với phụ kiện và tay nắm cửa là thép không gỉ đang được yêu cầu nhiều hơn để có khả năng hiển thị tốt hơn mà không bị xâm phạm. Đối với các ứng dụng dân dụng phong cách tân cổ điển và các phong cách kết hợp khác đang quay trở lại, và theo sự liên kết.

Một xu hướng nữa là sự kết hợp giữa lớp hoàn thiện bằng kim loại nguyên chất với lớp sơn tĩnh điện của nhà thiết kế trong phần cứng.

Vật liệu được sử dụng chủ yếu là thép nhẹ, nhôm đúc và khuôn đúc kẽm cho các thiết bị khóa. Một bước đột phá lớn đến với việc sử dụng các hợp chất đúc phun, cải thiện khả năng chống ăn mòn.

Vai trò của cửa tự động đã thay đổi rất nhiều để chống nước, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng, cản gió, thân thiện với môi trường. Theo các chuyên gia, tất cả những vai trò này chỉ có thể đạt được bằng cách cài đặt đúng quy trình cửa. 

Chọn cửa tự động cho nhà xưởng khu công nghiệp

Tích hợp công nghệ kiểm soát truy cập nhằm mục đích chấm công.

Hệ thống chấm công là một hệ thống nhúng tự động được sử dụng để điểm danh những người đã đăng ký trong một tổ chức. Hệ thống chấm công mang lại cho tổ chức sự hiệu quả và tiện lợi nhưng chi phí rất thấp.

Ngày nay có rất nhiều công ty trên khắp thế giới và một số công ty bao gồm số lượng công nhân lên đến 10 nghìn người trở lên áp dụng công nghệ này. Để quản lý một số lượng lớn công nhân là một bài toán khó. Trước đây khi các doanh nghiệp áp dụng các biện pháp thủ công đã gây ra nhiều sai sót. Ngày nay với hệ thống tự động điểm danh cho độ chính xác cao hơn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon