Chọn cửa tự động như thế nào phù hợp hiện đại hóa đẹp tạo ra nhờ sự kết hợp của những công trình hoàn mỹ, mà trong đó, một cánh cửa đóng vai trò quan trọng vì là bộ mặt của cả toà nhà. Qua đó, các nhà xây dựng khác nhau tại Việt Nam đã chọn cửa tự động và các hệ thống cửa sáng tạo khác của Thuỷ Linh Long để phù hợp với khái niệm bền vững, tiện ích nhưng không đánh mất đi vẻ mỹ quan bên ngoài.

Chọn cửa tự động như thế nào phù hợp hiện đại hóa

Chọn cửa tự động như thế nào phù hợp hiện đại hóa

Cửa tự động sự lựa chọn hoàn hảo cửa hàng bán lẻ.

Tại Trung Quốc họ thường kết hợp công nghệ thân thiện với môi trường vào gian hàng của họ. Một số tòa nhà thậm chí còn được giữ lại sau triển lãm thế giới như một phần của khu vực công viên và hệ thống cửa sáng tạo là một trong những lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, cả Hoa Kỳ và Nhật Bản cũng có chung tiêu chuẩn lựa chọn cửa như vậy.

Công nghệ xây dựng tiết kiệm năng lượng linh hoạt. Điểm nhấn trực quan của cấu trúc cao chót vót là bức tường LED ở khu vực lối vào, với cửa xoay tự động. Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt của ổ cửa xoay vừa vặn với các vật liệu khung khác nhau và di chuyển cửa tự động có chiều rộng lên đến 1.400 mm và trọng lượng lên đến 250 kg một cách mạnh mẽ và chính xác. 

Đối với khu vực thu hút khách hàng, sự dễ dàng tiếp cận, hoạt động đáng tin cậy và chức năng hầu như không cần bảo trì của ổ cửa xoay chính là chìa khóa.

Sự tiện lợi nhưng phải đi kèm với chức năng của cửa hàng.

Thông thường họ lựa chọn các cửa xoay ở các khu vực khác nhau được trang bị bộ đóng cửa trên cao. Nhờ các tùy chọn lắp đặt linh hoạt và thiết kế độc đáo, cửa đóng mở trên cao vận hành tất cả các cửa xoay mà không ảnh hưởng đến thiết kế hoặc thẩm mỹ.

Với lưu lượng khách ra vào cao của các cửa hàng, họ lựa chọn tiêu chí an toàn, dễ sử dụng trong toàn bộ tòa nhà.

Chọn cửa tự động như thế nào phù hợp hiện đại hóa

Sử dụng ổ đĩa trượt phù hợp cho các loại cửa tự động hạng nặng, cả trong nhà và ngoài trời, và hoàn toàn phù hợp để sử dụng ở những khu vực thường xuyên lui. Một cánh cửa đa chức năng cũng lý tưởng cho các lối thoát hiểm và cứu hộ.

Ngoài ra cũng có thể lựa chọn cửa mang lại sự tự do thiết kế tối đa cho các phần cửa mỏng với các đường nét thiết kế rõ ràng và chiều cao tòa nhà.

Cửa tự động hoạt động như thế nào ở lối thoát hiểm?

Hệ thống hút khói và nhiệt hiện đại góp phần tạo ra hệ thống thông gió tự nhiên trong các cửa hàng, cũng như đảm bảo an toàn trong trường hợp hỏa hoạn. 

Các lỗ thoát khí được thiết kế một cách trang nhã, không đánh mất vẻ mỹ quan của khu vực trưng bày.

Chọn cửa tự động như thế nào phù hợp hiện đại hóa

Hệ thống phức tạp về mặt công nghệ phản ứng với các thiết bị phát hiện khói hoặc kích hoạt bằng tay và mở các lỗ thoát khí ở phần trên của gian hàng thông qua bộ truyền động cơ điện. Điều này cho phép các khí khói đang tăng nhiệt thoát ra ngoài gần như nhanh nhất khi chúng xuất hiện. 

Các lỗ thông gió ở phần dưới của tòa nhà hỗ trợ việc hút khí khói từ bên trên, cho phép điều hướng an toàn các lối thoát nạn và cứu hộ. Bộ truyền động tích hợp trên cửa tự động không chỉ tiết kiệm năng lượng vượt trội mà chức năng của nó còn hỗ trợ thông gió tự nhiên.

Nguồn bài viết : cuatudong24h.com

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon