Chọn cửa tự động tốt giá rẻ bảo hành 12 hay 24T thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các thương hiệu cửa tự động có giá cực rẻ chất lượng cực tốt. Hiện đang được phân phối bởi Thủy Linh Long.

Vậy tiêu chí nào chọn cửa tự động tốt giá rẻ bảo hành 12 hay 24T

Nếu nói đến các thương hiệu cửa tự động hoạt động động ổn định, có độ bền cao chúng ta phải nhắc đến HODOLON bởi HODOLON là thương hiệu của nhà sản xuất HODOLON chuyên gia công sản xuất cho các thương hiệu lớn khác trên thị trường cửa tự động.

Cửa tự động tốt Hodolon giá rẻ xuất xứ Đài Loan.

Chọn cửa tự động tốt giá rẻ bảo hành 12 hay 24T
Cửa tự động HODOLON AD-75DC Đài LOan

Các thiết bị của HODOLON tập chung và phân khúc bình dân tại Đài Loan và xuất khẩu đi thị trường các nước đang phát triển tại Châu Á. HODOLON tập chung vào phân khúc tải trung bình nhẹ. Độ bền thiết bị của HODOLON có tuổi thọ 3-5 năm tùy thuộc vào môi trường làm việc., tuổi thọ của thiết bị được khách hàng

Hiện HODOLON đang là lựa chọn của chuỗi siêu thị lớn như MEGA MALL, các công ty BĐS,…

Cửa tự động HODOLON

Các dòng cửa tự động Hodolon Đài Loan đang được bán phổ biến:

Hiện HODOLON đang được phân phối chính hãng 100% và được bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 với các lỗi phụ kiện cửa như Controller, Motor, mắt cảm biến an toàn, mắt cảm biến radar,.

Chọn cửa tự động tốt giá rẻ FALCON công nghệ thương hiệu KYK Hàn Quốc

Nếu nhắc đến các thiết bị cửa tự động đến từ Hàn Quốc thì không thể không nhắc đến FALCON và KYK. Nếu KYK tập trung vào các dòng thiết bị cận cao cấp thì FALCON tập trung vào phân khúc bình dân có giá thành phải chăng, chất lượng tốt , hoạt động ổn định và có độ bền từ 4-8 năm tùy theo môi trường hoạt động. FALCON được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc.

Cửa tự động Hàn Quốc FALCON hiện đang dẫn đang được tin tưởng bởi khách hàng từ chất lượng của thiết bị và độ bền thiết bị. Có giá thành phải chăng và cực kỳ tốt.

FALCON được thiết kế hoàn toàn bởi KYK và nhượng quyền sản xuất.

Chọn cửa tự động tốt giá rẻ bảo hành 12 hay 24T
mắt cảm biến falcon

Các thiết bị Cửa tự động FALCON đang được phân phối tại Việt Nam

Cửa tự động FALCON tại ngân hàng Nam Á Bạc Liêu

FALCON hiện đang có chính sách bảo hành thiết bị lên đến 18 tháng cho toàn bộ thiết bị và 1 đổi 1 với các thiết bị bị lỗi sản xuất.

Cửa Tự Động KYK Hàn Quốc chất lượng hàng đầu bảo hành 24 tháng

Cửa tự động KYK Hàn Quốc đã vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm, KYK dần khẳng định thương hiệu tại Việt Nam bởi độ bền thiết bị, chính sách hậu mãi từ KYK .

KYK đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam, bởi các tính năng vượt trội và sự cải tiến không ngừng các công nghệ trong thiết bị.

Các Thiết bị KYK đang Phân Phối tại Việt Nam bởi Thủy Linh Long

KYK BLDC 350

KYK NEW DC 90

Chính Sách Bảo Hành Cửa Tự Động KYK Tại Việt Nam

Hiện tại KYK tại Việt Nam đang có chính sách bảo hành 24 tháng. 1 đổi 1 với thiết bị bị lỗi sản xuất. Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật cho khách hàng.

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon