Công nghệ an toàn thông minh trên cửa tự động Falcon là cánh cửa có thể cùng lúc thực hiện các chức năng khác nhau như: đảm bảo khả năng tiếp cận, cung cấp thông gió tự nhiên và chống trộm cướp,… Cửa tự động do Thủy Linh Long cung cấp luôn đáp ứng nhu cầu nghiêm ngặt nhất về chức năng và an toàn, phù hợp với khái niệm “tòa nhà thông minh”. 

Công nghệ an toàn thông minh trên cửa tự động Falcon an toàn thuận tiện và tính thẩm mỹ cao

 Tòa nhà thông minh là tòa nhà phải an toàn và thoải mái khi sử dụng, kiểm soát và tiêu thụ ít năng lượng nhất có thể và những nhu cầu này có thể đáp ứng với hệ thống tự động hóa trên cửa tự động.

Công nghệ an toàn thông minh trên cửa tự động Falcon

 Khung cửa lớn tạo lối vào rộng rãi, tiếp cận thuận tiện và an toàn. Cửa trượt phù hợp với thiết kế trong suốt của mặt tiền bằng kính, đồng thời hoạt động như một hệ thống cửa liên động. Ổ đĩa hiệu quả di chuyển các lá cửa cao gần 3m, tạo chiều rộng tối đa khi mở.

 Các mô đun giao diện cũng như hệ thống tự động hóa tòa nhà cho phép giám sát chính xác và vận hành một cách đáng tin cậy. Điều này cho phép toàn độ “tính thông minh” của cánh cửa được tích hợp vào tòa nhà. Ví dụ thiết lập chiều rộng khi cửa mở, điều chỉnh phạm vi quét nhận dạng người,…

Công nghệ an toàn thông minh trên cửa tự động Falcon giải pháp tối ưu lối thoát hiểm phòng cháy

Các tòa nhà lớn và các khu chung cư đều được trang bị các lỗ thoát khí phòng cháy nổ. Ngày nay, công nghệ này có thể tích hợp với internet, tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian quản lý.

Công nghệ an toàn thông minh trên cửa tự động Falcon

Các lỗ thoát khí hoạt động như bộ hút khói và nhiệt được kiểm soát trong trường hợp hỏa hoạn hoặc thông gió thường ngày. 

Việc nối mạng các lỗ thoát khí có thêm ưu điểm là quản lý việc phát hiện cháy và điều khiển từng hệ thống thông qua thiết bị trung tâm của đầu báo cháy.

Công nghệ an toàn thông minh trên cửa tự động Falcon an toàn chống chập cháy điện

 Việc liên tục đóng cửa khói và cửa chống cháy có thể gây khó chịu cho những người liên tục di chuyển qua khu vực đó và nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu có người quên đóng cửa và không có đủ người có thể kiểm tra các cánh cửa có luôn luôn đóng kín hay không. 

 Vì vậy việc tích hợp hệ thống giữ mở cửa trên cửa thoát hiểm ra đời là để giải quyết vấn đề này. Hệ thống giữ mở cửa có thể vẫn mở vì hệ thống này đảm bảo tự động cửa trong trường hợp hỏa hoạn. Tuy nhiên, đây là những công trình lắp đặt phức tạp vì vậy hãy chọn nơi cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất cho bạn.

 Cửa thoát hiểm thường rất khó mở vì vậy mà nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an toàn. Một hệ thống giữ mở hoạt động bằng điện tích hợp vào cửa thoát hiểm rất phù hợp. 

Công nghệ an toàn thông minh trên cửa tự động Falcon

 Tất cả các hệ thống giữ mở có 1 điểm chung là chúng được kích hoạt bởi đầu báo cháy trong trường hợp hỏa hoạn.

 Hơn nữa, bộ truyền động cửa xoay và bộ đóng cửa xoay tự do cho phép đi qua cửa phòng cháy chữa cháy gần như không có lực cản phải được tính đến như một bộ phận (thiết bị giữ mở) của hệ thống giữ mở và có thể đã được bao gồm như các thành phần của hệ thống giữ mở, chẳng hạn như nguồn cung cấp điện, cơ chế kích hoạt và đầu báo cháy.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon