Cửa hàng thức ăn nhanh chọn loại cửa tự động gì? Các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh luôn đón nhận một lượng thực khách đông đúc. Vì vậy không lạ gì khi những nhà đầu tư luôn nêu lên tiêu chuẩn cao khi xây dựng các chi nhánh của mình và điều này cũng áp dụng cho cửa ra vào. Một nơi nhận nhiệm vụ chào đón mọi người và giữ lại những trải nghiệm nhớ nhất trong lòng thực khách.

Hãy cùng cuatudong24h.com tìm hiểu cách cửa hàng thức ăn nhanh chọn loại cửa tự động gì

Cửa hàng thức ăn nhanh chọn loại cửa tự động gì

Đặt hàng cửa thiết kế riêng, yêu cầu lắp đặt từ các kiến trúc sư.

Lấy một ví dụ với Mc Donald’s nơi được biết đến với tiêu chuẩn cao khi xây dựng các chi nhánh của mình và điều này cũng áp dụng cho cửa ra vào. Đối với mỗi chi nhánh mới mở, họ sẽ đặt hàng từ 7-8 cánh cửa, yêu cầu thông thường sẽ đến từ các kiến trúc sư chịu trách nhiệm thiết kế cửa hàng. Thông thường họ yêu cầu được sản xuất và lắp đặt cửa trượt, hai cửa xếp và hai cửa chống cháy trượt để mang lại sự tiện lợi và an toàn cho thực khách. Thiết kế riêng biệt theo yêu cầu các kiến trúc sư cũng giúp cánh cửa hài hòa với kiến trúc hoặc đôi khi sẽ tạo nên điểm nhấn mà không hề gây ra sự mất cân xứng nào.

Sự tiện lợi và thiết kế nhỏ gọn.

Ô cửa cao sẽ tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi bước vào trong. Thông thường các chi nhánh của cửa hàng thức ăn nhanh mở sát con lộ của các thành phố nên không gian bên trong có phần hạn chế, việc tạo một lối đi rộng sẽ giảm cảm giác bí bách. 

Radar phát hiện chuyển động và dải cảm biến được tích hợp kín đáo vào cửa cũng tránh va chạm giữa người đi bộ và cửa. 

Cửa hàng thức ăn nhanh chọn loại cửa tự động gì

Vượt qua cửa nhanh chóng mà không cần trợ giúp, hoặc mở cửa nặng mà không có vấn đề gì – những thao tác này không hề dễ dàng khi cửa tự động lần đầu xuất hiện. Và sự hoàn thiện của một cánh cửa tự động ngày hôm nay đã tạo ra sự thoải mái và chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người vì chúng ta đang sống trong một xã hội vô cùng hiện đại và tiện nghi.

An toàn cháy nổ.

Một nơi an toàn rất nhanh chóng trở thành một khu vực nguy hiểm đến tính mạng cần được sơ tán càng nhanh càng tốt

Mọi người phản ứng với nguy hiểm theo nhiều cách khác nhau. Rất ít người giữ yên lặng và điềm đạm mà hầu hết rơi vào trạng thái hoảng loạn và hành động phi lý trí. Nhưng nói chung, tất cả chúng ta đều có một điểm chung: mong muốn thoát khỏi tình huống nguy hiểm và phản ứng tự nhiên đối với điều này là chạy trốn.

Cửa hàng thức ăn nhanh chọn loại cửa tự động gì

Cửa tự động tại các cửa hàng chi nhánh cũng yêu cầu việc tích hợp khả năng chống cháy, hút khói, tách nhiệt,… như một cánh cửa thoát hiểm do không gian hạn chế. 

Cửa phải đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, chúng có thể được kết hợp một cách tối ưu bằng cách sử dụng các thành phần hệ thống khác nhau. Lập kế hoạch sớm về mục đích sử dụng là một phần quan trọng của việc này.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon