Cửa mở cánh tự động KYK rút ngắn thời gian lắp đặt giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép họ cung cấp cho khách hàng một hệ thống xuất xưởng được tiêu chuẩn hóa. Trên toàn thế giới, nhu cầu tự động hóa nhanh hơn và nhiều hơn đang là xu hướng chính và để thành công, cần phải dành ít thời gian hơn cho mỗi lần cài đặt. Máy đóng mở cửa KYK tích hợp tính năng an toàn và mạnh mẽ trong một giải pháp thân thiện với người dùng.

Mà cuatudong24h.com tin rằng cửa mở cánh tự động KYK rút ngắn thời gian lắp đặt đó là chìa khóa để đạt được năng suất tối ưu tính thẩm mỹ công trình

Cửa mở cánh tự động KYK rút ngắn thời gian lắp đặt

Chất lượng vượt trội đến từ thương hiệu cửa tự động KYK Hàn Quốc

 KYK là thương hiệu đến từ Hàn Quốc thuộc công ty Yum Kang Korea đã được thành lập hơn 20 năm tại Hàn Quốc, các sản phẩm của KYK đã đến với Việt Nam hơn 10 năm và đã được biết đến rộng rãi với thị trường trong nước. Các sản phẩm cửa trượt tự động KYK Hàn Quốc chủ yếu có tải trọng 100-200kg và trong tương lai phát triển của mình KYK sẽ đưa ra các thiết bị có tải trọng lớn hơn, đa dạng hơn để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các sản phẩm của KYK luôn đạt các chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và các chứng chỉ chứng nhận chất lượng khác.

Tính năng đa dạng của thiết bị cửa mở cánh tự động KYK.

Sử dụng được cho hầu hết các loại cửa trong nhà của bạn, chẳng hạn như cửa chính, cửa phòng khách,… Đều có thể lắp đặt được và được dùng cho nhiều loại cửa khác nhau như: cửa gỗ, nhôm, thép,…

Cửa mở cánh tự động KYK rút ngắn thời gian lắp đặt

Thiết bị giữ mở cửa KYK SW 90 có tải trọng cánh lên đến 150kg, so với các thiết bị giữ cửa thông thường thì con số này tương đối lớn. Thiết bị có thể sử dụng cho cửa chống cháy để ngăn khói khi có trường hợp hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng chịu nhiệt cao.

Cửa mở cánh tự động KYK rút ngắn thời gian lắp đặt so với các thương hiệu khác hiện nay trên thị trường.

Tích hợp công nghệ tự động trên một cánh cửa tự động mang lại sự tiện lợi và cắt giảm chi phí. Thiết bị giữ mở cửa tự động thông thường được lựa chọn cho các công trình như nhà tư nhân, cửa chống cháy tại các khu chung cư, văn phòng,… Đối với những khu vực việc lắp đặt thiết bị yêu cầu rút ngắn thời gian cài đặt và thiết bị đến từ thương hiệu KYK hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này.

Cửa mở cánh tự động KYK rút ngắn thời gian lắp đặt

Thiết bị này đã có tại Hàn Quốc trong 25 năm trước và nó được thiết kế cả cho các ứng dụng thương mại và cơ sở công cộng và lưu lượng truy cập cao. Chúng có thể được lắp đặt với bộ điều khiển cửa ra vào dành cho người khuyết tật trong ứng dụng dân dụng vì chúng hoạt động hiệu quả trong cả 2 môi trường.

Thiết bị giữ mở cửa KYK SW 90 với thiết kế nhỏ gọn, được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn của Châu Âu, có thể tùy chọn khóa bảo mật và bình lưu điện, tiết kiệm năng lượng, cung cấp năng lượng thấp và hoạt động im lặng. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon