Cửa mở tự động an toàn và tiện lợi mọi lối vào các giải pháp trực quan và công nghệ đã được hiện thực hóa ở các khu vực lối vào và cửa nội thất. Máy đóng cửa có vai trò chức năng giữ mở bằng điện từ cho cánh cửa, với góc mở thay đổi, đảm bảo rằng một lượng lớn người có thể ra vào một cách thoải mái. Cùng với công tắc khói, cơ chế phát hiện góp phần phòng ngừa cháy nổ; trong trường hợp hỏa hoạn, chức năng giữ mở bị tạm dừng và cửa tự động đóng lại. Thiết kế vẻ ngoài đơn giản, phù hợp với kiến trúc, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các cửa được nhiều người lui tới. 

Hãy cùng cửa tự động Thủy Linh Long tìm hiểu tại sao cửa mở tự động an toàn và tiện lợi mọi lối vào mà nó mang đến

Cửa mở tự động an toàn và tiện lợi mọi lối vào

Tiện lợi, thanh lịch cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Lấy một ví dụ với khách sạn, các giải pháp cửa tự động khác nhau cũng được lắp đặt tại hầu hết các khách sạn, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao. Du khách có thể tận hưởng mọi cảm giác thoải mái tại đây. Đối với khách sạn, việc tích hợp máy đóng mở tự động trên cửa có sẵn cũng được áp dụng ở nhiều khi vực nhờ vào độ an toàn và tiện lợi của chúng. Cửa đảm bảo được đóng lại một cách êm ái, dễ dàng thoát ra ngoài khi có trường hợp hỏa hoạn xảy ra nhưng vẫn đảm bảo an ninh trong trường hợp thông thường.

Sang trọng, kín đáo động cơ cửa mở cánh đảm bảo lối đi dễ dàng tiếp cận.

Cửa mở tự động an toàn và tiện lợi mọi lối vào

Thiết bị được tích hợp hoàn toàn vào lá cửa và mang đến vẻ ngoài kín đáo không gì sánh được. Có những công trình không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ thanh lịch mà còn là tính nhất quán và sự tiện lợi của cửa ra vào. Máy đóng cửa không những đáp ứng được 2 nhu cầu này mà còn tiết kiệm chi phí, đảm bảo vận hành êm ái. Chất liệu sử dụng trên thiết bị đảm bảo kéo dài tuổi thọ của máy lên đến hàng chục năm.

Tích hợp hệ thống chống cháy hoàn hảo.

Động cơ cửa mở tự động tích hợp trình tự đóng cho cửa chống cháy và chống khói giúp đóng các lá cửa theo đúng trình tự, để hai lá cửa xoay đóng chặt và hoạt động như một đám cháy an toàn gần hơn.

Máy đóng cửa tích hợp ray dẫn hướng có thiết bị giữ mở bằng điện, lực đóng có thể điều chỉnh liên tục, đảm bảo rằng cửa đóng êm và luôn mở lúc cần thiết. Bộ phận điều khiển công tắc khói được tích hợp trong hệ thống giữ mở đảm bảo cửa tự động đóng lại trong trường hợp hỏa hoạn.

Cửa mở tự động an toàn và tiện lợi mọi lối vào

Động cơ thậm chí có thể sử dụng cho công trình của các tòa nhà lịch sử. Lấy một ví dụ về nhà thờ Magdeburg. Trong một tòa nhà có tầm quan trọng về mặt lịch sử, việc lồng ghép Cửa Chống Cháy nhận phải những thách thức khó khăn vì nó phải tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ vẻ ngoài của kiến trúc. Do có nhiều lượt đến và đi vào những thời điểm quyết định, nên điều quan trọng là các cánh cửa phải đóng yên tĩnh và có thể mở nếu cần. Thiết kế vẻ ngoài đơn giản, không phá vỡ kiến trúc cùng những tính năng nổi bật đã trở thành sự lựa chọn cho công trình Nhà thờ cổ.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon