Cửa trượt cong Deutschtec cho độ mở thủy lớn hơn khả năng mở rộng hơn trên một cánh cửa, tại sao không? Khoan hãy bỏ qua tiện ích này vì bất kỳ cải tiến nào trên cửa tự động cũng đều lấy nhu cầu chung của khách hàng làm tiêu chuẩn. Deutschtec hiểu rõ điều này, đối với cửa trượt cong tự động, một loại cửa được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các công trình tại Việt Nam nhờ vào thiết kế sang trọng, nổi bật, phù hợp với những tòa nhà lớn thì một nhu cầu mở “tối đa” cánh cửa để đáp ứng lưu lượng người ra vào đông đúc thật sự rất quan trọng.

Vậy những cải tiến nào cửa trượt cong Deutschtec cho độ mở thủy lớn hơn đã mang lại tính năng vượt trội này so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay

Cửa trượt cong Deutschtec cho độ mở thủy lớn hơn

Deutschtec khẳng định chỗ đứng trên thị trường cửa tự động.

Là hệ thống cửa tự động Deutschtec được nhập khẩu nguyên bộ từ Đức và không có bất kỳ linh kiện nào được sản xuất rời rạc, toàn bộ hệ thống cửa đều được vận hành đồng bộ.

Sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nhờ các tính năng ưu việt và giá thành hợp lý vận hành đóng mở hơn 1 triệu chu kỳ mà không cần bảo dưỡng kiểm tra định kỳ nên rất được các nhà thầu và người dùng cá nhân trong nước ưu tiên lựa chọn.

Ngoài ra, cửa cung cấp chế độ mở tối đa khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, tạo một lối thoát hiểm thuận tiện cho dòng người ồ ạt kéo ra ngoài.

Cửa tự động Deutschtec có nhiều cải tiến mới về công nghệ đặc biệt là xu hướng thông minh so với các dòng cửa tự động trên thị trường. Rail nhôm được thiết kế lại, dễ lắp ray hơn và chắc chắn hơn khi lắp thiết bị. Được cải tiến để dễ dàng lắp thiết bị mở rộng, không cần dùng dụng cụ phức tạp. Từ những cải tiến này cho độ mở rộng tối đa cánh cửa lên đến 2000mm

Nguyên lý hoạt động của cửa trượt cong Deutschtec.

Cửa tự đóng khi không cần thiết và tự động mở ra khi có người ra vào. Cánh cửa tự động mở trượt hình vòng cung hai bên khi phát hiện có người qua lại. Sau khoảng thời gian nhất định được lập trình cửa sẽ tự động đóng lại. Cửa trượt cong tự động Deutschtec sử dụng 2 mắt thần radar phía trên để phát hiện người qua lại, cho độ chính xác tuyệt đối và ít xảy ra sai sót, ngoài ra còn có thể điều chỉnh được góc quét để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.

Cửa trượt cong Deutschtec cho độ mở thủy lớn hơn

Những lợi ích khác của hệ thống cửa.

Tiết kiệm điện nhờ giảm thoát khí điều hòa, ngoài tiện ích này nó còn giúp giữ hơi lạnh xuyên suốt trong khu vực tiền sảnh đằng sau cánh cửa. Khi khách bước vào sẽ tăng trải nghiệm hơn cho họ.

Giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài lọt vào trong.

Giảm lượng bụi bẩn lọt vào trong nhà. Giảm chi phí vệ sinh, bảo trì do bụi bẩn nhờ chế độ tự đóng của cánh cửa khi không có người ra vào.

Cánh cửa ra, vào sẽ trở nên thông minh, sang trọng và hiện đại hơn. Với thiết kế ngoài tương tự như cửa xoay tự động nhưng giá thành rẻ hơn và dễ ứng dụng hơn ở nhiều công trình. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon