Cửa trượt cong tạo ra một mặt tiền tinh tế và hiện đại là một trong những loại cửa tự động được sử dụng cho các tòa nhà lớn phổ biến nhất tại Việt Nam, Thái Lan,… Mang đến một trải nghiệm trượt tự động nhưng ở một góc nhìn tinh vi hơn và phong cách hơn. Ngoài ra, bản thân chức năng cửa cũng có những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ tự động hiện đại.

Nếu còn chần chừ việc lựa chọn cửa tự động thì hãy để Thủy Linh Long gợi ý cho bạn một vài chức năng đặc biệt cửa trượt cong tạo ra một mặt tiền tinh tế và hiện đại

Cửa trượt cong tạo ra một mặt tiền tinh tế và hiện đại

Cửa trượt cong tự động với thiết kế đặc biệt.

Cửa trượt cong bổ sung cho kiến trúc và thiết kế đặc biệt, nó thêm một nét riêng biệt và độc quyền cho bất kỳ tòa nhà nào và mang lại cho lối vào một nét hấp dẫn và trong suốt. Được thiết kế để phù hợp với ý tưởng kiến trúc của bạn, cửa trượt cong là một lựa chọn hoàn hảo vì: 

Ấn tượng ban đầu tốt nhất;

Hình dạng cửa tròn nhấn mạnh hiệu ứng 3D;

Kết nối tuyệt vời giữa tiền sảnh và lối vào;

Mái che trang nhã với dòng chữ được cá nhân hóa;

Ổ có thể điều chỉnh chiều cao và bán kính;

Cảm biến an ninh tích hợp đèn LED;

Giải pháp tiết kiệm năng lượng và tạo nên một tiền đình hiệu quả.

Cửa trượt cong tự động vượt trội về độ tin cậy và sự tiện lợi cho người sử dụng. Nó được thiết kế riêng, sản xuất để phù hợp và đảm bảo an toàn tối đa.

Cửa trượt cong tạo ra một mặt tiền tinh tế và hiện đại

Những ưu điểm vượt trội của cửa trượt cong tự động.

Cửa trượt cong phù hợp với nhiều lối vào rộng và sâu, với thiết kế thông minh nó phù hợp với các cửa hàng muốn đạt tiêu chuẩn về mặt hiếu khách. Những cánh cửa này phù hợp với tất cả các nơi công cộng, nơi mà lưu lượng người ra vào cực kỳ đông đúc. Chúng có các cấu hình khác nhau và thường tích hợp bộ phận điều khiển hiệu suất cao đảm bảo sự chuyển động mượt mà và an toàn của cánh cửa.

Cửa trượt cong góp phần nâng cao sự thoải mái, chế độ hoạt động giúp tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà.

Thiết kế tinh vi và sáng tạo kết hợp với sự thoải mái và các chức năng tối ưu cho khách hàng và nhân viên của bạn sử dụng, là một thiết kế độc đáo cho bất kỳ lối ra vào của các tòa nhà.

Cửa trượt cong tạo ra một mặt tiền tinh tế và hiện đại

Sang trọng, tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ khi họ đặt chân vào tòa nhà. Cung cấp sự thuận tiện và đáng tin cậy cho khách hàng chỉ bằng cách đơn giản đó là tạo lối truy cập dễ dàng, cánh cửa được uốn cong cho lối vào ấn tượng và thân thiện với người sử dụng ngay cả khi mặt tiền bị hạn chế.

Thiết kế vẻ ngoài tương tự như cửa xoay tự động nhưng sử dụng ray trượt tạo nét độc đáo. Nếu bạn cần một cánh cửa tạo vẻ bề thế cho tòa nhà nhưng cần một độ mở rộng lớn, chức năng vượt trội và quan trọng là một mức giá tốt nhất thị trường thì cửa trượt cong tự động là một lựa chọn tốt nhất.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon