Cửa trượt tự động có thuận tiện hơn cửa xoay không? thì với dòng cửa trượt thường được sử dụng để mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm không gian một cách thanh lịch. Nhưng tại sao trong một số trường hợp, có người nói rằng cửa xoay tốt hơn? 

Cửa trượt tự động có thuận tiện hơn cửa xoay không

Cửa trượt tự động có thuận tiện hơn cửa xoay không? trong bài viết này, Thuỷ Linh Long sẽ hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

I.Kiểm tra nhanh các loại cửa trượt khác nhau.

Những loại cửa trượt tự động phải mang các loại ưu điểm như: phòng cháy chữa cháy, thuận tiện ra vào, dễ thao tác xác nhận quyền truy cập,… Và các loại cửa trượt do Thuỷ Linh Long phân phối đều phù hợp với những yêu cầu này.

Tuy nhiên, đứng trước một dự án xây dựng, các kỹ sư phải đối mặt với vấn đề giải quyết các nhu cầu cụ thể về cấu trúc và lựa chọn loại cửa có sự phối hợp tốt nhất. Chung hoà giữa yêu cầu và nhu cầu.

Cửa trượt tự động có thuận tiện hơn cửa xoay không

II.Hệ thống cửa trượt ngoài trời và trong nhà.

Dễ thao tác và an toàn kết hợp với thiết kế trang nhã là điểm nổi bật của cửa trượt tự động. Hệ thống cửa trượt của Thuỷ Linh Long ứng dụng được cả bên ngoài và bên trong tạo lối ra vào thuận tiện, đồng thời sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các kiến trúc sư.

Ngay cả trong trường hợp khẩn cấp, các tiêu chuẩn an toàn cao nhất vẫn được duy trì. Bộ lưu điện đảm bảo duy trì một khoảng thời gian nhất định khi có sự cố mất điện, kết hợp với khoá cơ dễ dàng thao tác để tách cửa khỏi hệ thống điện. 

Cửa trượt tự động có thuận tiện hơn cửa xoay không

III.Ưu điểm của cửa trượt tự động.

Cửa trượt tự động là sự lựa chọn phù hợp về mặt hiệu quả năng lượng. Trong trường hợp chịu tải nặng, cửa vẫn có thể đóng một cách trơn tru và yên tĩnh. Cửa trượt phần lớn bằng kính tạo điểm nhấn quang học và thêm các điểm nhấn kiến trúc chất lượng cao giúp thu nhận ánh sáng ban ngày một cách tối ưu. Tại Thuỷ Linh Long, hệ thống lắp cửa trượt kiểu dáng đẹp đặt ra các tiêu chuẩn về quy hoạch linh hoạt và tự do sáng tạo.

Nói chung, dù là lối vào ấn tượng hay thu hút sự chú ý bằng thiết kế trang nhã, thì hệ thống cửa trượt luôn ghi điểm về sự tiện lợi và giá thành cạnh tranh.

Cửa trượt tự động có thuận tiện hơn cửa xoay không

IV.Cửa trượt tự động Thuỷ Linh Long phân phối được triển khai trong nhiều ngành công nghiệp. 

Cho dù trong bán lẻ, khách sạn hay trong các toà nhà công cộng. Cửa trượt tự động Thủy Linh Long cung cấp lối vào các toà nhà trong khoảng 80% trường hợp. Càng nhiều người có thể ra vào toà nhà một cách thoải mái và an toàn nhất có thể. Cửa trượt tự động thường được sử dụng trong khu vực có nhu cầu vệ sinh cao hơn. Ví dụ với công nghệ kiểm soát truy cập không tiếp xúc sẽ hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon