Cửa trượt tự động có vai trò gì phòng chống Covid 19 nó đã ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống y tế. Ngày nay, vấn đề vệ sinh và khả năng trải nghiệm không tiếp xúc cùng với khả năng tiếp cận và tính bền vững quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó, các chiến lược cải tiến trên cửa tự động đều lấy con người làm trung tâm và tạo điểm nhấn mới cho việc tái thiết kế. Thủy Linh Long tự hào khi là một trong những công ty phân phối cửa tự động đã cùng hợp tác trong dự án chăm sóc sức khỏe này, tập trung vào các dự án kiến trúc nhằm nâng cao hiệu quả, khả năng tiếp cận, an toàn, sức khỏe và hạnh phúc.

Bài viết chia sẻ này cuatudong24h.com nhấn mạnh vai trò cửa trượt tự động có vai trò gì phòng chống Covid 19

Cửa trượt tự động có vai trò gì phòng chống Covid 19

Lối vào mang đến cảm giác an toàn với đóng mở không tiếp xúc

Các lối vào chính trong các cơ sở y tế thường xuyên tấp nập người ra vào, và điều tiên phong trong vấn đề này là một hệ thống cửa tự động có thể giải quyết lưu lượng người, tạo ra một lối đi không có rào chắn. 

Cửa trượt tự động là giải pháp cung cấp lối đi không tiếp xúc, cửa hoạt động nhẹ nhàng, êm ái và an toàn cho mọi người. Thiết kế toàn kính cho phép hút toàn bộ ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng, tạo không gian lành mạnh, đóng vai trò như một “kiến trúc chữa bệnh” cho khu vực chăm sóc y tế. 

Ngoài ra, tích hợp hệ thống kiểm soát truy cập ở lối vào sẽ giúp quản lý người ra vào hiệu quả hơn.

Tạo một không gian thoáng và rộng rãi trong sảnh chờ.

Đại dịch đôi khi gây ùn tắc ở khu vực chờ của các cơ sở y tế. Điều quan trọng là tạo ra một không gian lành mạnh, sáng sủa để giảm cảm giác căng thẳng cho mọi người, đồng thời tăng an ninh, duy trì khoảng cách thích hợp và tạo cảm giác dễ chịu.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên nhưng không gây chói sẽ là tính năng bổ sung hoàn hảo cho không gian này, mang đến cho sảnh chờ một bầu không khí tích cực. 

Cửa kính chống nóng 3 lớp chịu nhiệt đảm bảo lượng ánh sáng tự nhiên lưu thông lớn hơn và ngăn thất thoát nhiệt qua các lá cửa kính, tạo nên một tiền sảnh tuyệt vời.

An toàn vệ sinh cao nhất với công tắc đóng mở cửa trươt tự động không tiếp xúc

Cửa trượt tự động có vai trò gì phòng chống Covid 19

Truy cập không chạm là một giải pháp đơn giản và hiện đại để mở cửa. Đó là một bước hướng tới việc giảm sự lây truyền của vi khuẩn và duy trì tính bảo mật cao trong bất kỳ không gian nào. Cảm biến tích hợp hoặc công tắc thông minh cho phép mở cửa hợp vệ sinh và có thể kiểm soát với vùng phát hiện có thể điều chỉnh, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng, cung cấp khả năng truy cập an toàn và hiệu quả. Bằng cách này, có thể bảo vệ những gì cần gì cần thiết và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hằng ngày.

Tính bền vững, tiết kiệm năng lượng về lâu dài cho hệ thống điều hòa không khí

Hầu hết các cửa trượt tự động đều tiết kiệm 70% năng lượng và giảm lượng khí thải Co2, với chức năng “tiết kiệm năng lượng”. Chúng giúp giảm sự lây nhiễm chéo và loại bỏ sự tiếp xúc bằng tay để tạo một môi trường sạch sẽ và an toàn. Kính cho phép tầm nhìn rõ ràng sang phía bên kia của căn phòng, nhưng vẫn cung cấp không gian để thích ứng với các vấn đề an toàn lao động như giãn cách xã hội.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon