Cửa tự động dành cho người cao tuổi cần những gì? Trong cuộc sống của chúng ta, bất cứ ai cũng mưu cầu một cuộc sống độc lập, bất kể đối tượng nào và tất nhiên cho đến độ tuổi xế chiều, chúng ta thường gặp chút bất tiện với cơ thể không còn khoẻ mạnh thì cuộc sống độc lập gần như là mong muốn xa xỉ.

Cửa tự động dành cho người cao tuổi cần những gì

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và ứng dụng cửa tự động vào đời sống như một tiện ích tuyệt vời nhất của con người. Cuộc sống độc lập dành cho người cao tuổi đã có sự khởi đầu. Hãy cùng Thuỷ Linh Long tìm hiểu về công nghệ này và những thành công đáng tự hào của công nghệ cửa tự động ứng dụng trong các tòa nhà riêng tư. 

Cửa tự động dành cho người cao tuổi cần những gì ? trong đó lối ra vào viện dưỡng lão lựa chọn?

 Đây là khu phức hợp đòi hỏi sự rộng rãi và đầy đủ ánh sáng. Vì vậy tiêu chuẩn thiết kế trên một cánh cửa tự động là trong suốt với các hình khối rõ ràng và sử dụng vật liệu chất lượng cao, bền bỉ nhất. 

Cửa tự động dành cho người cao tuổi cần những gì

Tiền sảnh phải rộng rãi với cửa trượt kính có thiết kế tự động để tạo nên một bầu không khí trong suốt không có rào cản, dễ tiếp cận đồng thời cung cấp tầm nhìn ra tiền sảnh và lối đi chính liền kề. Hệ thống cửa trượt tự động đòi hỏi bộ truyền động tốt nhất, vừa vặn, kín đáo với thiết kế mặt tiền bằng kính. 

Trong hành lang từ lối đi chính đến các cơ sở ngoài trời, cửa xoay mặt tiền tự động cần trang bị ổ đĩa trơn tru ít gây ra tiếng ồn và công nghệ ray dẫn hướng đặc biệt phù hợp với các cấu trúc cửa mỏng và không gian hạn chế.

Cửa tự động giúp người cao tuổi dễ di chuyển qua lại giữa nhà ăn và khu vực tiếp khách chẳng hạn

Đường đến nhà hàng đi qua hai cánh cửa xoay bằng kính hai lớp với hệ thống truyền động cửa xoay tốt và an toàn trong cháy nổ.

 Hệ thống cửa mở hoàn toàn tự động tích hợp bộ dò chuyển động. Lá chủ động được lắp chức năng tự động, lá bị động có chức năng đóng cửa và cài đặt giữ mở. Cả hai lá cũng có thể được giữ ở vị trí mở trong thời gian dài thông qua một công tắc chương trình.

Cửa tự động dành cho người cao tuổi cần những gì

 Hệ thống mở giữ cũng cung cấp khả năng tiếp cận phổ biến đến nhà ăn và sảnh khách. Các lá cửa có thể được giữ mở riêng lẻ trong khoảng 80-130 độ để vận hành, và vị trí giữ mở có thể được ghi đè bất cứ lúc nào để đảm bảo mở hoàn toàn trong trường hợp nguy hiểm.

Hay cửa tự động thiết kế ở lối thoát hiểm dành cho người cao tuổi lối ra vào viện dưỡng lão an toàn khi có sự cố.

Ưu tiên hàng đầu trong trường hợp hỏa hoạn là sơ tán an toàn của những người có liên quan, và điều đó có nghĩa là ngăn khói lan vào các đường thoát nạn và cứu hộ.

Điều này đạt được nhờ một hệ thống hút khói và nhiệt được cân nhắc kỹ lưỡng, với các cửa sổ kính điều khiển bằng động cơ làm bộ phận mở. Với sức kéo hiệu quả, hệ thống đảm bảo hút khói đáng tin cậy cho lối đi chính và nhà ăn, đồng thời sẽ hoạt động như một máy thông gió trong hoạt động hàng ngày.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon