Cửa tự động dành cho người khuyết tật dựa trên tiêu chí gì? Khả năng tiếp cận là chủ đề chung cho tất cả chúng ta trong một xã hội hiện đại hóa. Vượt qua cửa nhanh chóng mà không cần trợ giúp, hoặc mở cửa nặng mà không có vấn đề gì, khi cửa tự động lần đầu tiên xuất hiện, những thao tác này không hề dễ dàng thậm chí gây ra lỗi nếu tải trọng cánh quá cao. Và đôi khi chúng vô tình tạo nên một lối ra vào bất tiện, gây cản trở cho mọi người và càng gây cản trở cho những người gặp hạn chế trong việc đi lại, khiến họ đánh mất khả năng tự lập của mình. Vậy một cánh cửa tự động dành cho người khuyết tật trong thời điểm này đã đạt được những thành công gì và mang đến những lợi ích gì?

Cửa tự động dành cho người khuyết tật dựa trên tiêu chí gì cho phép mọi người ra vào thuận tiện.

Cửa tự động dành cho người khuyết tật dựa trên tiêu chí gì

 Mọi người đều có quyền tiếp cận không bị cản trở đến tất cả các khu vực trong tòa nhà, bất kể hoàn cảnh sống cá nhân, tình trạng thể chất hoặc tuổi tác của họ. Khả năng tiếp cận cho phép mọi người sống bình đẳng, tự túc và không cần sự trợ giúp từ bên ngoài.

Lối vào không có ngưỡng và cửa rộng không chỉ mang lại sự thuận tiện cho người khuyết tật mà còn rất tốt cho người cao tuổi thậm chí là mọi đối tượng khác. Chúng hỗ trợ ra vào dễ dàng khi chúng ta đang dắt tay con nhỏ hoặc mang xách đồ cồng kềnh. Khả năng tiếp cận là đồng nghĩa với việc gia tăng sự thoải mái và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người.

Cửa tự động dành cho người khuyết tật dựa trên tiêu chí gì giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp

Cửa tự động dành cho người khuyết tật dựa trên tiêu chí gì

 Giảm thiểu tiếp xúc vật lý là nhu cầu lớn nhất hiện nay đối với lối ra vào khi dịch Covid-19 đang hoành thành. Cơ chế này là một nguyên lý cơ bản trên cửa tự động, có nghĩa là ngoại trừ khu vực có kiểm soát truy cập ra vào thì những nơi công cộng như cửa chính khu thương mại, cửa chính các cửa hàng bán lẻ hoặc bệnh viện, nhà ga, sân bay thì đều có thể ra vào dễ dàng với cửa tự động nhờ hệ thống cảm biến nhận dạng. 

 Ngày nay, những hệ thống này vẫn không ngừng hoàn thiện và phát triển. Dựa trên những mong muốn cá nhân, nhu cầu cá nhân, làm cho cuộc sống trở nên đơn giản và thoải mái hơn thì cửa tự động đã đáp ứng được cả 2 nhu cầu là sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. 

Cửa tự động dành cho người khuyết tật dựa trên tiêu chí gì lối thoát hiểm thông thoáng.

Các đường thoát hiểm và cứu hộ có thể cứu được mạng người trong những tình huống nguy hiểm. Lối thoát hiểm là nơi dẫn mọi người và khỏi tòa nhà hoặc vào khu vực an toàn càng nhanh càng tốt. Đồng thời, cho phép dịch vụ cứu hỏa hoặc bác sĩ cấp cứu thực hiện hành động cứu hộ nhanh chóng từ bên ngoài. 

Lối thoát hiểm được định nghĩa trong Quy tắc kỹ thuật của nơi làm việc. Các quy định này sẽ đảm bảo an toàn đường thoát hiểm luôn đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, việc thiết kế lối thoát hiểm cũng được quy định rõ ràng để đảm bảo tính chất lượng khi đưa vào hoạt động.

Cửa tự động dành cho người khuyết tật dựa trên tiêu chí gì

Biện pháp an toàn trên cửa tự động dành cho người khuyết tật dựa trên tiêu chí gì

Một cánh cửa tự động an toàn là một cánh cửa như thế nào? Đầu tiên, trước khi nó được ứng dụng vào tòa nhà phải được phê duyệt về bản thiết kế, kỹ thuật và những người tham gia lắp đặt – tất cả những chi tiết này cần được liệt kê rõ ràng, khi người giám sát đã thông qua thì việc lắp đặt mới được tiến hành. Đây là công đoạn đảm bảo việc lắp đặt cửa tự động mang tính chuyên nghiệp và an toàn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon