Cửa tự động hiện đại tăng tiện ích cửa hàng bán lẻ công nghệ an toàn được sử dụng trong khu vực lối vào trung tâm mua sắm yêu cầu khả năng tiếp cận, vệ sinh và sự thoải mái cho khách đến trung tâm, cũng như an toàn trong trường hợp khẩn cấp và đối với những cửa hàng bán lẻ nằm bên trong cũng vậy.

Cửa tự động ngoài công nghệ hiện đại mang đến sự tiện ích còn đóng vai trò đáng tin cậy để cải thiện sự cân bằng năng lượng của tòa nhà. Cửa tự động là một trong những tiêu chí để xây dựng nên công trình bền vững.

Cửa tự động hiện đại tăng tiện ích cửa hàng bán lẻ
Cửa tự động lắp đặt cho hệ thống cửa hàng bán lẻ

Cửa tự động hiện đại tăng tiện ích cửa hàng bán lẻ tăng tính thẩm mỹ

Các cửa hàng của trung tâm mua sắm cần được thiết kế như những khu vực trình bày vừa linh hoạt vừa hấp dẫn. Những yêu cầu này có thể dễ dàng được thực hiện với hệ thống tường trượt thủ công. Các hệ thống như vậy mở, tách biệt hoặc chia phòng, đồng thời cung cấp thiết kế mô-đun và ứng dụng linh hoạt cao. 

nói chung, có thể phân biệt được các phần tử lá cố định và di động ngang. Loại trước có thể được sử dụng làm cửa hai cánh, và loại sau làm cửa trượt hoặc trượt. Cửa trượt cũng có thể được chuyển đổi thành cửa xoay đầy đủ chức năng với hai tay cầm. Tiện lợi là thế, nhưng trong thời buổi covid, giải pháp dùng kính trượt thủ công sẽ gây ra rủi ro cho vấn đề sức khoẻ

Cửa tự động hiện đại tăng tiện ích cửa hàng bán lẻ
Cửa tự động lắp đặt cho hệ thống cửa hàng bán lẻ

Cửa tự động hiện đại tăng tiện ích cửa hàng bán lẻ an toàn kháng khuẩn với tính năng đóng mở cánh không chạm

Hệ thống cửa tự động đương nhiên đảm bảo khả năng tiếp cận. Hỗ trợ đắc lực cho ngành bán lẻ trong việc thực hiện các biện pháp vệ sinh. Việc buôn bán thực phẩm phải chịu những yêu cầu đặc biệt nghiêm ngặt về vệ sinh. Nhưng bất kể lĩnh vực của bạn là gì, có thể là một cửa hàng bán lẻ hay toàn bộ trung tâm mua sắm: rất nhiều người sẽ chạm vào các yếu tố chức năng được vận hành thủ công ở những khu vực có lưu lượng truy cập cao này, gây ra các vấn đề về vệ sinh.

Cửa tự động hiện đại tăng tiện ích cửa hàng bán lẻ
Cửa tự động lắp đặt cho hệ thống cửa hàng bán lẻ đóng mở cánh không chạm

Cửa xoay, cửa trượt và cửa xoay tự động giúp thiết lập điều kiện vệ sinh trong những tình huống như vậy, cũng như đảm bảo an toàn cho những người có liên quan vì bạn có thể đi qua cửa ở khu vực lối vào và trong khu vực bán hàng mà không cần tiếp xúc, tất cả là nhờ các đơn vị truyền động đáng tin cậy. Cùng với các thiết bị kích hoạt và cảm biến có thể cung cấp cửa vệ sinh tùy chỉnh để phục vụ cho mọi tình huống.

Cửa tự động hiện đại tăng tiện ích cửa hàng bán lẻ tự động kết nối vơi hệ thống báo cháy, camera an ninh,.

Ngày nay nó được coi là yếu tố bắt buộc phải có trong hệ thống quản lý tòa nhà trung tâm mua sắm. Điều này bao gồm tất cả các loại thiết bị được sử dụng để điều khiển, điều chỉnh, giám sát và tối ưu hóa tự động trong toàn bộ tòa nhà. Các quy trình chức năng trong công nghệ xây dựng có thể được hoàn thành tự động theo các cài đặt đã định. Mục tiêu là làm cho hoạt động của tòa nhà tiết kiệm năng lượng hơn, tiết kiệm và an toàn hơn và mang lại sự thoải mái tối đa cho du khách cũng như người vận hành.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon