Cửa tự động kín khí ngành y tế dựa trên tiêu chí gì năm 2022. Môi trường bệnh viện và trung tâm y tế luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết. Nơi này đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống sức khỏe, nhưng cũng là môi trường nhạy cảm dễ lây lan mầm bệnh đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19. Việc trang bị cửa tự động tạo nên một lối đi “rảnh tay” nhưng cả chức năng và mặt thiết kế đều phải dựa trên một tiêu chuẩn riêng.

Vậy cửa tự động kín khí ngành y tế dựa trên tiêu chí gì.

Cửa tự động kín khí ngành y tế dựa trên tiêu chí gì

Cửa tự động kín khí phải đạt chứng nhận cho phép.

 Bất kỳ thiết bị nào kín khí có nghĩa là không có hơi nước hoặc bất kỳ loại khí nào khác được phép xâm nhập qua nó. Cửa kín khí phải được niêm phong kín được chứng nhận cho phép thẩm khí tối đa có thể đạt được.

 Cửa trượt làm kín được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các khu vực cần vệ sinh và kiểm soát rò rỉ khí. Hệ thống cửa được thiết kế để phục vụ bệnh viện bình thường với cửa trượt tự động dành cho người đi bộ và dành riêng cho việc niêm phong thích hợp trong các phòng kín khí. Cửa có một hệ thống rãnh độc đáo đã được cấp bằng sáng chế cho phép nó đóng kín hoàn toàn khi đóng lại, giúp giảm chi phí xử lý không khí, nhiễm bẩn chéo và nhiễm trùng vết thương. 

Cửa tự động kín khí ngành y tế dựa trên tiêu chí gì

Thương hiệu đồng hành cùng sức khỏe ngành y tế.

Vì lý do này, Các nhà sản xuất đến từ thương hiệu Deutschtec đã đảm bảo cung cấp nhiều giải pháp kiểu dáng đẹp nhưng hiệu quả cao để đáp ứng mọi nhu cầu.

Cửa trượt kín tự động có 2 loại cánh đơn và cánh kép. Thanh nhôm được làm từ hợp kim AL và có 2 bằng sáng chế. Sự kín khí hoạt động bằng cách phối hợp công việc của rãnh đặc biệt tương ứng với ròng rọc không tải, đường ray dẫn và hoạt động kết hợp của rãnh đặc biệt ở dưới cùng của cửa trượt và thanh định vị nhỏ.

Đặc điểm nổi bật từ Deutschtec:

Chức năng làm kín tối ưu, phù hợp với mục đích sử dụng đặc biệt.

Hệ thống điều khiển thông minh với các thông số điều chỉnh. 

Có thể kết nối với công tắc cảm biến chân hoặc công tắc cảm biến tay, thuận tiện cho người sử dụng.

An toàn và đáng tin cậy, cảm biến an toàn có thể phát hiện chính xác hành khách và đảm bảo an toàn cho hành khách.

Cửa tự động kín khí ngành y tế dựa trên tiêu chí gì

Sự pha trộn giữa hiện đại và chức năng.

 Các lối đi hiệu quả giữa các phòng riêng cho nhân viên và bệnh nhân được giải quyết dễ dàng và thẩm mỹ với cửa trượt tự động kín khí. Thiết kế tùy chỉnh với màu kính satin tạo ra bầu không khí trang nhã và riêng tư với hiệu ứng phản chiếu ánh sáng trên cửa, nhẹ nhàng nhấn mạnh lối vào rảnh tay. Cửa trượt tự động hòa hợp về mặt chức năng với thiết kế nội thất, nơi cảm biến an toàn tích hợp và công tắc thông minh cho phép mở cửa có điều khiển phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon