Cửa tự động KYK không chỉ giảm được chi phí bảo trì là thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc, KYK đã đến với thị trường Việt Nam hơn 10 năm và đã được biết đến rộng rãi trong thị trường trong nước. Nổi tiếng là bền bỉ và công tác bảo trì diễn ra nhanh chóng, từ đó có thể rút giảm chi phí bảo trì từ 2 thế mạnh trên. Tuy nhiên, nếu KYK thật sự chỉ dừng lại ở đặc điểm này thì đã không vươn lên đứng số 1 Hàn Quốc và đủ sức cạnh tranh với thị trường quốc tế.

Trong bài viết này, cuatudong24h.com sẽ chỉ ra những điểm đặc biệt cửa tự động KYK không chỉ giảm được chi phí bảo trì chỉ có ở KYK mà bạn chưa từng được biết qua bất kỳ thông tin sẵn có nào trước đây.

Cửa tự động KYK không chỉ giảm được chi phí bảo trì

Đặc điểm chỉ có ở thương hiệu cửa tự động số 1 Hàn Quốc KYK.

Không chỉ có bảo dưỡng thấp và các tùy chọn mở linh hoạt khiến KYK trở nên độc đáo. Chỉ KYK mới cung cấp cho bạn các tùy chọn phụ kiện. Tay nắm, bản lề, khóa cửa và thậm chí cả thép không gỉ phù hợp với màu sắc hoặc phù hợp với thiết bị điều khiển.

Bạn thậm chí có thể phối màu phù hợp với cửa an toàn bằng tay để có một cái nhìn liền mạch và nhất quán. Hoặc nâng cao cửa kính của bạn với khung gia cố kính hai lớp hoặc kính nhiều lớp bảo mật nâng cao.

Được thiết kế và chế tạo để bền lâu, cửa tự động KYK là sản phẩm hoàn hảo để thay thế những cánh cửa cũ của bạn. Đặc điểm kỹ thuật cao của chúng có nghĩa là chúng vượt qua các quy định xây dựng hiện tại và chứng minh ngôi nhà của bạn trong tương lai.

Cửa tự động KYK không chỉ giảm được chi phí bảo trì

Phương pháp hoàn hảo, chức năng tốt nhất.

Khung cách nhiệt với cửa kính an toàn thông số kỹ thuật cao giúp giảm hóa đơn năng lượng của bạn trong khi tạo ra một không gian nội thất thoải mái vào mùa đông hoặc mùa hè. Cửa có kích thước rộng đến 3000mm và cao 3500mm. Bảo mật được chứng nhận đến từ thiết kế và cấu trúc mạnh mẽ với thiết bị kiểm soát truy cập hiện tại. Cửa được kiểm tra độc lập theo các tiêu chuẩn an ninh và hiệu suất mới nhất.

Khi nào bạn nên chọn KYK là ưu tiên hàng đầu?

Khi bạn cần một thương hiệu cửa tự động bền bỉ nhưng mang đến mức giá bình ổn nhất. KYK không hề thua kém bất cứ đối thủ nặng ký nào về bộ truyền động êm ái, trải nghiệm trượt trên cửa không tiếng ồn và tải trọng cánh lên đến 300kg. Chúng ta rất may mắn vì thương hiệu này đến từ Hàn Quốc, rất gần với chúng ta nên sẽ có một mức giá “ưu đãi” cực lớn so với các thương hiệu đến từ Châu Âu. Hiện nay KYK rất được tin dùng tại Việt Nam đặc biệt là các cơ sở kinh doanh có mặt tiền nằm tại quốc lộ. KYK có chế độ chống run và chịu được sức gió, rail nhôm mạnh mẽ nhưng dễ thao tác để mang đến một thiết kế tùy chỉnh phù hợp so với kiến trúc sẵn có. 

Cửa tự động KYK không chỉ giảm được chi phí bảo trì

Phù hợp với các cơ sở kinh doanh tại Việt Nam, phù hợp với phần lớn người dùng ưa sự bền bỉ và giá cả cạnh tranh. KYK chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn nếu những tiêu chí trên cũng là nhu cầu thiết yếu của bạn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon