Cửa tự động KYK mang đến tính bền vững và tính thẩm mỹ cách tiếp cận bền vững của công ty đối với việc thiết kế và xây dựng các sản phẩm của họ.

Bài viết này cuatudong24h.com chia sẻ cửa tự động KYK mang đến tính bền vững và tính thẩm mỹ kiến trúc hiện đại 2022

Cửa tự động KYK mang đến tính bền vững và tính thẩm mỹ

Bạn đang nhìn thấy nào trong xu hướng cửa tự động tại Việt Nam?

Ngày càng có nhiều nhu cầu về các cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế đẹp, mang lại sự cân bằng âm học và ánh sáng tự nhiên phù hợp, tiêu thụ năng lượng thấp và ít phải bảo trì. Sự phát triển này được tìm thấy trong cửa trượt tự động KYK, trái ngược với khung gỗ và kim loại truyền thống vì chúng đã nổi lên như những lựa chọn bền vững và chất lượng. Chúng không chỉ có chức năng cao mà còn có tính thẩm mỹ với các lớp hoàn thiện sạch sẽ, sắc nét.

Điều gì mang lại lợi thế cho cửa trượt KYK với các thương hiệu khác?

Sản phẩm của chúng tôi có các tính năng khác nhau tạo ra tiêu chuẩn cho chất lượng cao và chức năng mượt mà, một số trong số đó là:

Hệ thống cửa mở tổng hợp: hệ thống này được tạo thành từ các lá cửa trượt cố định trên đường ray.

Các tấm nhựa được che giấu: Các tấm nhựa được thiết kế để ở các vị trí được che giấu vì các bộ phận che bằng nhựa không còn cần thiết, hơn nữa chúng mang lại một kết thúc sạch sẽ và tinh tế.

Cửa tự động KYK mang đến tính bền vững và tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ: Có một cái khung bên ngoài được làm phẳng mang lại một cái nhìn đồng nhất vì có một tùy chỉnh che giấu nó cả bên trong và bên ngoài.

Tính bền vững: Cửa có thể chịu được áp suất gió cao hơn với tùy chọn các loại khóa liên động mỏng và cổ điển.

Khóa đa điểm: Các ổ khóa dát được tích hợp vào mặt thẳng đứng mà không cần cố định trực quan. Chúng tôi cung cấp nhiều thiết kế và tùy chọn tay cầm màu – có hoặc không có thao tác khóa chìa xi lanh. Cửa trập trượt có khóa hai điểm với thao tác khóa hình trụ.

Phích cắm chống nâng: Phụ kiện này bảo đảm chống trộm và hấp thụ tác động của màn trập lên khung bên ngoài.

Đường ray bằng nhôm được cung cấp để mang đến độ sáng bóng và làm cho chúng bền trong thời gian dài hơn. Đường ray cho phép chuyển động trượt trơn tru do các rãnh trượt và cửa chớp có con lăn tự điều chỉnh và bộ phận bảo vệ chống trộm.

Hệ thống cửa mạnh mẽ và an toàn như thế nào?

Tất cả các hệ thống cửa trượt tự động KYK Hàn Quốc đều có độ ổn định cấu trúc. Với sức mạnh vốn có của nhôm và kích thước được thiết kế tốt tạo nên khung cửa cực kỳ chắc chắn và lâu bị bào mòn. Dùng cửa trượt KYK đi kèm với các tính năng bảo mật cao như hệ thống khóa đa điểm, tích hợp sẵn và cơ chế khóa tùy chọn hoặc khóa trụ và cung cấp để lắp đặt các hệ thống an ninh như cảm biến từ trường.

Cửa tự động KYK mang đến tính bền vững và tính thẩm mỹ

Hệ thống cửa KYK thân thiện với môi trường và thiết kế tùy chỉnh kiến trúc.

 Nhôm là vật liệu ít ảnh hưởng nhất đến khí hậu, ít yêu cầu bảo trì nhất, có thể tái chế và có giá trị bán lại.

Với hai tấm kính, hiệu quả sinh thái của hệ thống cửa trượt tự động. Phạm vi lắp kính rộng cho phép sử dụng kính hiệu suất theo vị trí địa lý của cửa. Cùng với việc sử dụng các miếng đệm để giãn nở nhiệt và co lại của kính và nhôm. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon