Cửa tự động là người bạn đồng hành giữa kỷ nguyên covid-19 có thể đã thay đổi vĩnh viễn thói quen chạm tay vào nắm, hay nói cách khác là thao tác thủ công trên cánh cửa để mở ra lối đi vào. Gần đây nhất, một báo cáo vào tháng 4 năm 2021 chỉ ra rằng: viruscorona tồn tại trên hầu hết các bề mặt không xốp trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần (đồng thời chỉ ra rằng phần lớn các trường hợp Covid lây lan qua các nhỏ giọt trong không khí). Giảm thiểu tiếp xúc hầu như là mong muốn mạnh mẽ của tất cả công chúng trong thời kỳ đại dịch để tránh bị nhiễm bất kỳ loại virus nào, mọi người sẽ tiếp tục giảm thiểu sự tiếp xúc của họ lên bề mặt, đặc biệt là trong không gian công cộng.

Nhiều doanh nghiệp đã đối phó với các mối đe dọa từ virus bằng cách yêu cầu tất cả các nhân viên đeo khẩu trang, hạn chế việc tập trung đông trong một khu vực bất kỳ của cửa hàng, ngoài ra sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà để tránh khách hàng tập trung quá đông tại quầy order là những khu vực khác trong cửa hàng. 

Tiếp theo, hãy xem cách mọi người nghĩ gì về cửa tự động là người bạn đồng hành giữa kỷ nguyên covid-19

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Hiệp hội các nhà sản xuất cửa tự động Hoa Kỳ (AAADM) cho thấy những người được hỏi xem sự hiện diện của cửa tự động như một thước đo sự quan tâm của chủ sở hữu tòa nhà và doanh nghiệp đối với chúng. Thêm vào đó, đáng kinh ngạc, 98,9% người tiêu dùng bày tỏ sự yêu thích giữa cửa tự động so với cửa bằng tay thì họ lại thích cửa tự động hơn. Đây là một điều tất nhiên vì cửa tự động vẫn mang lại nhiều tiện ích hơn, tạo nên sự sang trọng và hiện đại. 

Một cơ sở ứng dụng cửa tự động báo hiệu rằng họ rất quan tâm các vấn đề sức khỏe.

Tổng hợp lại, rõ ràng rằng cửa tự động là một cách hiệu quả để không chỉ giải quyết các mối quan tâm về COVID-19 trên bề mặt mà còn để báo hiệu rõ ràng rằng cơ sở đó đang coi trọng các vấn đề về sức khỏe đối với khách hàng của họ. 

Cửa tự động tạo ra các lối đi rõ ràng, không đụng hàng đến các doanh nghiệp và các tòa nhà công cộng khác. Ngoài các đặc điểm rõ ràng là không có mầm bệnh, chúng còn mang lại các lợi ích khác bao gồm sự thuận tiện cho những người mang hàng hóa cồng kềnh, hành lý hoặc trẻ em đồng thời sẽ cung cấp lối vào bình đẳng cho tất cả mọi người bao gồm người già, người khuyết tật hay người đang gặp hạn chế trong việc di chuyển. 

Cửa tự động bền bỉ, đáng tin cậy dễ dàng lắp đặt và giá cả cho đến năm 2022 đã được hỗ trợ rất nhiều từ các nhà phân phối cửa tự động tại Việt Nam. Trong đó, Thủy Linh Long tự hào là một trong những công ty mang cánh cổng từ động 100% nhập nguyên bộ từ hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Cam kết bảo hành theo hãng và hỗ trợ kỹ thuật lúc cần thiết.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon