Cửa tự động tạo ấn tượng khách hàng bước vào cửa hàng của bạn như thế nào? Bộ mặt cửa hàng là hình ảnh quan trọng để thu hút khách hàng, tuy nhiên một lối vào hấp dẫn sẽ góp phần gia tăng cơ hội đó. Đối với các cửa hàng bán lẻ, một cánh cửa mở thủ công tương đối phổ biến nhưng gây ra nhiều bất tiện cho khách hàng, trong mùa dịch covid-19, điều đó còn ảnh hưởng đến quyết định quay lại cửa hàng trong khi cửa tự động đã thể hiện được tính năng an toàn vệ sinh của mình tại các công trình tương tự. Cửa trượt tự động dễ dàng chào đón khách hàng hơn vì vậy mà giờ đây nó trở thành ưu tiên hàng đầu từ các chủ cửa hàng.

Cửa tự động tạo ấn tượng khách hàng bước vào cửa hàng đang là xu hướng của đa phần các cửa hàng tiện lợi hay các siêu thị mua sắm

Cửa tự động tạo ấn tượng khách hàng bước vào cửa hàng

Một ấn tượng tốt đẹp từ cửa tự động.

Một trong những điều đầu tiên được khách hàng tiềm năng chú ý khi họ tiếp cận cửa hàng là lối vào khuyến khích họ bước vào bên trong. Điều quan trọng nữa là các cửa hàng phải chọn lối vào tự động phù hợp với hoạt động kinh doanh của họ. Ví dụ, cửa trượt khung mỏng kiểu dáng đẹp, tinh xảo rất phù hợp với các cửa hàng bán xa xỉ như đồ trang sức và đồng hồ. Cửa trượt hoàn toàn bằng kính rất phù hợp cho các cửa hàng thời trang trong trung tâm mua sắm.

Đừng lo lắng về thiết kế tùy chỉnh vì các thương hiệu cửa tự động nổi tiếng hiện nay đều có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

Được tạo ra để đo lường.

Cửa ra vào có thể được thực hiện để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của cửa hàng về màu sắc, hoàn thiện và thương hiệu. Ví dụ: người ta có thể chọn màu đen mờ để phù hợp với khung cửa sổ của một cửa hàng đồ nội thất hoặc lớp hoàn thiện bằng đồng thau cho một cánh cửa xoay tinh vi ở lối vào cửa hàng bách hóa. Kích thước cửa cũng sẽ phụ thuộc vào quy mô của cửa hàng. Cửa có thể được làm cho phù hợp với mọi thứ, từ các cửa hàng thời trang và cửa hàng chuyên dụng nhỏ hơn cho đến các nhu cầu rộng lớn hơn nhiều của các đại siêu thị và trung tâm thương mại lớn.

Bất kể bạn đang bán gì, điều quan trọng là phải xem xét tác động của lối vào đối với khách hàng của bạn. Tạo ấn tượng tốt ban đầu với cửa trượt tự động.

Cửa tự động tạo ấn tượng khách hàng bước vào cửa hàng

Cửa tự động quyết định việc kinh doanh trong mùa dịch covid-19.

Mọi người đều ngại ra đường trong thời điểm dịch đặc biệt là bước đến những nơi công cộng, cửa hàng, trung tâm mua sắm,… Tuy nhiên các nhà kinh doanh tại những cơ sở đó đều cứu vãn được tình hình hoạt động của mình bằng cánh cửa tự động mang đến một công nghệ “không chạm”

Có một cuộc khảo sát tại Châu Âu chỉ ra rằng 70% mọi người lựa chọn bước vào cửa hàng có cửa tự động mở ra và tỷ lệ quay lại là 100%. Một số người nêu quan điểm rằng họ không muốn bước vào một nơi sử dụng cửa mở thủ công. Đôi khi có những cửa hàng tương đối nhỏ, cửa thủ công hầu như đã chiếm gần hết diện tích khi mở ra. Một cánh cửa thủ công cũng không hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ hơi lạnh và tiếp nhận luồng khách hàng đông đúc, mọi người liên tục chạm tay vào nắm cửa, mở và đóng điều này thật sự gây bất tiện khiến nhiều khách hàng e dè cho lần quay trở lại sau.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon