Cửa tự động thường được lắp đặt trong lĩnh vực nào cho phép ra vào, lối ra và lối đi không có rào cản hiện đại trong nhiều tòa nhà. Chúng đặc biệt thích hợp cho các tòa nhà có lượng người qua lại cao. Chúng hiện được coi là tiêu chuẩn hầu như trong các lĩnh vực sau:

Cửa tự động thường được lắp đặt trong lĩnh vực nào

Cửa tự động thường được lắp đặt trong lĩnh vực nào
Cửa tự động thường được lắp đặt trong lĩnh vực nào

1.Ngành y tế.

Trong lĩnh vực y tế, hệ thống cửa tự động là giải pháp vệ sinh cho khách, bệnh nhân, bác sĩ và người chăm sóc khi đi qua các ô cửa. Họ không còn cần phải mở cửa bằng tay, đồng thời tránh lây lan vi trùng trên tay.

Cửa tự động thường được lắp đặt trong lĩnh vực nào

2.Khách sạn và nhà hàng.

Một lối vào uy tín và thuận tiện là lời chào đầu tiên dành cho khách trong nhiều khách sạn. Tự động truy cập vào nhà bếp và các khu vực khác cho phép nhân viên khách sạn thực hiện nhiệm vụ của họ một cách an toàn và đảm bảo dịch vụ thông suốt. Khả năng tiếp cận, an toàn và vệ sinh cũng là những lợi ích quan trọng trong lĩnh vực này. 

Cửa tự động thường được lắp đặt trong lĩnh vực nào

3.Ngành bán lẻ.

Hệ thống cửa tự động hướng dẫn khách hàng vào các doanh nghiệp và đóng vai trò như một điểm truy cập uy tín và thoải mái. Họ tạo ra một môi trường nhẹ nhàng và hấp dẫn để mua hàng. Chúng cũng giúp tiết kiệm năng lượng, vì chúng chỉ mở khi cần thiết, giảm thiểu ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong của lạnh và nhiệt từ bên ngoài.

4.Các toà nhà công cộng.

Luật pháp hiện bắt buộc phải có lối vào không có rào cản đối với các tòa nhà công cộng. Hệ thống cửa tự động là một giải pháp hiệu quả và an toàn trong lĩnh vực này, đặc biệt là đối với lượng công chúng ra vào lớn.

Cửa tự động thường được lắp đặt trong lĩnh vực nào

5.Ưu điểm chung của cửa tự động.

Hệ thống cửa tự động có sẵn cho tất cả các loại cửa, dù lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ. Hơn nữa, hầu hết mọi thiết kế có thể hình dung đều có thể thực hiện được: hoàn toàn bằng kính, khung, kết cấu bằng gỗ, nhôm hoặc thép đều là những lựa chọn.

Cửa tự động có thể lắp đặt theo nhiều kiểu dáng: ngoài cửa trượt tuyến tính, các tuỳ chọn bao gồm hệ thống cửa trượt cong, cửa trượt góc và cửa trượt nghiêng. 

Cửa xoay tự động là giải pháp đơn giản để tiếp cận không có rào cản. Các cửa xoay hiện tại có thể trang bị thêm các ổ đĩa và các thiết bị an toàn cần thiết.

6.Tiết kiệm không gian với cửa tự động.

Đối với cửa xoay, nó là một cách hiệu quả để ngăn cách khu vực bên trong và bên ngoài. Hiệu quả năng lượng là chìa khoá. Phù hợp với khu vực quản lý số lượng lớn người ra vào.

Cửa gấp tự động hay cửa trượt ống lồng cũng là một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt đối. Có thể được sử dụng ở những vị trí không thể lắp đặt hệ thống cửa tự động tiêu chuẩn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon