Cửa xếp lớp cho một không gian rung cảm hiện đại cho dù bạn đang theo đuổi cái nhìn của Địa Trung Hải, mát mẻ, thư thái và mộc mạc, hoặc phông nền nhẹ nhàng, lấy cảm hứng từ Scandinavia với tủ sách, hoặc một thiên đường công nghiệp hoàn hảo để nhâm nhi cà phê nhỏ giọt bên cạnh lò sưởi thì một kiến trúc gạch lộ ra ngoài là thiết kế dành cho bạn.

Gạch đỏ cổ điển tạo nên không gian ấm áp, để đồng điệu với màu sắc này chúng ta có được cánh cửa với khung gỗ màu nâu nhạt, đi cùng với thiết kế “xếp lớp” càng tạo nên một không gian nổi bật và rung cảm.

Tuy nhiên, cửa xếp lớp cho một không gian rung cảm hiện đại cho bạn nhiều điều đáng kinh ngạc hơn nếu bạn cùng Thủy Linh Long đọc hết bài viết này.

Cửa xếp lớp cho một không gian rung cảm hiện đại

Cánh cửa kiểu Pháp gấp gọn và đi văng màu trắng đơn giản.

 Làm cho bên trong của bạn cũng giống như bên ngoài là nhiệm vụ của một cánh cửa kính toàn phần, nhưng dù chiếm diện tích ít ỏi, khung cửa vẫn mang nhiệm vụ tô điểm cho kiến trúc sẵn có và bạn nghĩ gì về một đi văng màu trắng đơn giản? Màu trắng có ý nghĩa tinh khiết, cảm giác sạch sẽ. Đặt một cánh cửa màu trắng ở khu vực đại sảnh hay ngoài ban công sẽ giúp khuếch tán ánh sáng, làm cho không gian nhà càng sáng hơn. Tận dụng không gian tối đa với cửa tự động xếp lớp được ứng dụng khá nhiều trong các căn hộ cá nhân và những nơi tương đối hạn chế không gian. Tuy nhiên ngoài công dụng đó nó vẫn đóng góp rất nhiều cho nhu cầu thẩm mỹ của kiến trúc.

Cửa xếp lớp cho một không gian rung cảm hiện đại

Cửa xếp lớp hiện đại cho nhà bếp.

 Là một thiết kế tùy chỉnh với kính cường lực và ray trượt. Trái ngược lại ứng dụng ram màu trắng. Khu vực nhà bếp được chủ nhà lựa chọn kính cường lực màu đen vì nó đại diện cho sự sang trọng nhưng mang đến sự mát mẻ và trầm tĩnh. Hãy nhìn cách họ vận dụng màu sắc cho nội thất bếp và tạo nên một cánh cửa hợp tông. Cửa không sử dụng khung nhưng đừng lo lắng quá nhiều về độ kiên cố của nó vì tất cả đã nằm trong tính toán của các kiến trúc sư. Đối với khu vực gian bếp của nhà hàng, họ chọn cách tích hợp công nghệ tự động lên cửa trượt để tạo ra một lối đi không va chạm, dễ dàng di chuyển cho nhân viên ra vào và đảm bảo an toàn vệ sinh cao nhất.

Không giới hạn sáng tạo trên cửa trượt kính.

 Cửa trượt là giải pháp linh hoạt nhất, phù hợp với mọi kiến trúc và cho phép tự do thiết kế sự phân chia hoặc kết nối không gian một cách linh hoạt.

Cửa xếp lớp cho một không gian rung cảm hiện đại

 Sự sang trọng hình học của các kiểu thiết kế sáng tạo trên cửa trượt đóng góp rất nhiều vào kiến trúc căn nhà. Đôi khi là một thiết kế truyền thống nhưng lại mang đến vẻ đẹp hiện đại, hay một thiết kế tối giản nhưng không đơn điệu. Cửa có thể kết hợp với khung nhôm hoặc khung gỗ tùy vào nhu cầu, song song với đó màu sắc của tấm kính cũng có thể tùy chỉnh nếu đó là điều khách hàng mong muốn. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon