Cửa xoay bên dưới hồ bơi Công viên nước Badeparadies Schwarzwald là một trải nghiệm vô cùng thú vị tại nước Đức. Với không gian rộng lớn và hài hoà, trần và tường của được ốp bằng vật liệu trong, có thể nhìn ra thế giới bên ngoài. Tạo cho du khách cảm giác thoải mái, không tù túng, chật hẹp. Ngoài ra, nguồn ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng tối đa. Đây là nơi đón nhận lượng du khách vô cùng lớn, ngoài các dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nó còn ghi điểm với những hệ thống cửa xoay sáng tạo. Một minh chứng chỉ ra rằng việc lắp đặt một hệ thống cửa gần như không bị hạn chế bởi bất kì không gian và kiến trúc nào.

Hình ảnh cửa xoay hồ bơi Công viên nước Badeparadies Schwarzwald

Cửa xoay bên dưới hồ bơi Công viên nước Badeparadies Schwarzwald cộng với kiến trúc kính vừa tăng thẩm mỹ tinh tế còn khả năng lấy sáng cho tổng thể công trình

Trần và tường của công viên nước được ốp bằng vật liệu trong, có thể nhìn ra thế giới bên ngoài. Vì vậy khi đến Công viên nước Badeparadies Schwarzwald du khách sẽ không cảm thấy tù túng, chật hẹp. Ngoài ra, nguồn ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng tối đa. góp phần đáp ứng những yêu cầu cao này là hệ thống cửa xoay lắp đặt ở khu vực lối vào và cửa xoay thủ công thẩm mỹ trong nước kết nối hồ bơi trong nhà và ngoài trời.

Một đột phá cửa đóng mở tự động trong nước.

Điểm nổi bật nhất của khu vực này là cửa xoay nước hoàn toàn bằng kính đã mang lại sự sống động cho lối đi từ hồ bơi trong nhà đến hồ bơi ngoài trời.

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao, vách trống, lá cửa và mái của cửa quay được làm hoàn toàn bằng kính với khung tinh xảo, để người bơi cũng sẽ được hướng dẫn dọc đường bên ngoài với ‘cảm giác toàn cảnh’.

Một cấu trúc được phát triển đặc biệt bỏ qua khả năng chống nước, nghĩa là cửa có thể mở ra chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế thẩm mỹ cho thấy lý do tại sao những loại cửa tự động lắp đặt tại đây được đánh giá là dẫn đầu thị trường thế giới về công nghệ cửa.

Lực đóng mở cánh cực lớn.

Tính bền vững và hiệu quả năng lượng đóng một vai trò quan trọng trong quy hoạch của công viên nước. Cũng chính vì lý do này mà các nhà xây dựng đã lựa chọn tích hợp tổng cộng 5 hệ thống cửa xoay rộng rãi vào mái vòm kính của nhà tắm và mặt tiền ở lối vào chính.

Các cửa quay quản lý số lượng khách truy cập cao theo cách ‘chảy’ và mở và đóng cùng một lúc. Điều này cho phép chúng tách biệt khí hậu trong nhà và ngoài trời, giữ gió lùa, tiếng ồn và bụi bẩn ra ngoài, đồng thời tối ưu hóa khí hậu trong nhà.

Mặt tiền bằng kính an toàn kiểm soát ra vào

Cửa quay không chỉ là một giải pháp lý tưởng khi nói đến điều hòa không khí mà thiết kế hiện đại kiểu dáng đẹp của chúng còn duy trì sự nhất quán của mặt tiền bằng kính ở khu vực lối vào.

Thiết bị định vị tự động đặt các cửa quay trở lại vị trí thoát sau mỗi chuyển động để đón khách tiếp theo, do đó đảm bảo sự thuận tiện cao ngay cả khi có lưu lượng khách đông đúc.

 Khái niệm an toàn của tòa nhà cũng được xem xét khi triển khai hệ thống cửa. Việc tiếp xúc với các mép đóng sẽ kích hoạt phanh khẩn cấp và ngăn không cho tay hoặc đồ vật bị mắc kẹt giữa các thành trống và các lá treo bên. Việc tự động giới hạn tốc độ xoay của lá đảm bảo an toàn khi bước vào và bảo vệ trẻ em đang chơi.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon