Cửa xoay tròn và cửa trượt cong nên chọn loại nào thoạt nhìn có vẻ ngoài trông giống nhau với công dụng đều tạo nên lối vào bắt mắt cho tòa nhà. Vậy sự khác biệt giữa chức năng và ưu điểm của chúng là gì? Và những nhà đầu tư công trình sẽ dựa trên cơ sở nào để lựa chọn một trong 2 cánh cửa này. 

Cửa xoay tròn và cửa trượt cong nên chọn loại nào

Bài viết này giới thiệu cửa xoay tròn và cửa trượt cong nên chọn loại nào phù hợp công trình

Ưu điểm cửa trượt cong.

Cửa trượt cong phù hợp với nhiều lối vào rộng và sâu, với thiết kế thông minh nó phù hợp với các cửa hàng muốn đạt tiêu chuẩn về mặt hiếu khách. Những cánh cửa này phù hợp với tất cả các nơi công cộng, nơi mà lưu lượng người ra vào cực kỳ đông đúc. Chúng có các cấu hình khác nhau và thường tích hợp bộ phận điều khiển hiệu suất cao đảm bảo sự chuyển động mượt mà và an toàn của cánh cửa.

Cửa trượt cong góp phần nâng cao sự thoải mái, chế độ hoạt động giúp tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà. 

Thiết kế tinh vi và sáng tạo kết hợp với sự thoải mái và các chức năng tối ưu cho khách hàng và nhân viên của bạn sử dụng, là một thiết kế độc đáo cho bất kỳ lối ra vào của tòa nhà nào.

Sang trọng, tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ khi họ đặt chân vào tòa nhà. Cung cấp sự thuận tiện và đáng tin cậy cho khách hàng chỉ bằng cách đơn giản đó là tạo lối truy cập dễ dàng, cánh cửa được uốn cong cho lối vào ấn tượng và thân thiện với người sử dụng ngay cả khi mặt tiền bị hạn chế.

Ưu điểm cửa xoay tự động.

 Cửa xoay tự động luôn đảm bảo những yêu cầu cao về mặt thiết kế, tiện và chức năng vì hầu như nó là lựa chọn của những tòa nhà lớn vì có thể gây ấn tượng mạnh với mặt tiền tòa nhà.

 Bộ truyền động hoàn hảo trên cửa xoay tạo nên khả năng tiếp cận dễ dàng, phù hợp cho những người hạn chế khả năng đi lại (người già, người khuyết tật,…) Các lá cửa rộng rãi dễ dàng di chuyển và cơ chế điều khiển tích hợp ngừng đẩy khi một người khác tiếp tục bước vào. Ngoài ra, cửa xoay còn có tác dụng bảo vệ cửa khỏi gió lùa, khói bụi và tiếng ồn. 

Sự khác nhau giữa hai cánh cửa.

Cửa trượt cong phần lớn được sử dụng tại các thành phố của Việt Nam. Nó hoạt động tương tự như cửa trượt tự động thông thường. Tuy nhiên, tùy vào không gian tòa nhà và yêu cầu độ cong, chiều rộng mà có thể đặt làm theo kích thước tùy chỉnh. Bởi vì có tính chất như cửa trượt tự động thông thường nên giá thành không xê xích nhiều so với cửa xoay tự động. Công dụng của loại cửa này là giá thành ổn định, hoạt động trơn tru nhưng vẫn tạo nên lối vào nổi bật cho tòa nhà.

Cửa xoay tự động có giá thành cao hơn và phần lớn tại Việt Nam, chúng được dùng cho các công trình lớn mang sức ảnh hưởng. Cửa xoay tự động hoàn toàn tương thích với giá trị của nó vì không chỉ tạo nên một lối vào bắt mắt mà còn tạo sự bề thế của tòa nhà. Xuất xứ tại Châu Âu với cửa xoay thủ công, bản thân thiết kế của nó đã tạo nên lối vào ấn tượng, thiết kế phù hợp với cả tòa nhà hiện đại và tòa nhà mang kiến trúc cổ điển. Ngày nay khi được tích hợp công nghệ tự động vào cửa càng tăng tính tiện lợi, thẩm mỹ và chức năng cho loại cửa này.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon