Cửa xoay tự động đáp ứng mật độ lưu thông qua lại cao phục vụ nhiều mục đích trên các lối vào của tòa nhà công cộng. An toàn, thoải mái và thiết kế trang nhã, chúng còn đảm bảo cho lối đi không bị xáo trộn. Những gì bạn có thể trải nghiệm trong một tòa nhà lắp đặt cửa xoay đó là: không có thời tiết lạnh, không có gió lùa. Điều này ngoài mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng còn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng cao. Hãy cùng Thủy Linh Long tìm hiểu thêm về những tiện ích đáng kinh ngạc của cửa xoay nhé!

Cửa xoay tự động đáp ứng mật độ lưu thông qua lại cao

Cửa xoay tự động đáp ứng mật độ lưu thông qua lại cao đến từ cửa xoay tự động cho tòa nhà hay các trung tâm thương mại

Cửa xoay tự động mang lại sự thoải mái khi lưu lượng người ra vào với tần suất cao. Nếu trước đây cửa xoay truyền thống đã đóng vai trò là một lối đi không bị xáo trộn thì việc tích hợp công nghệ tự động trên loại cửa này còn mang lại nhiều tiện ích hơn. 

Với thiết kế hoàn hảo và sang trọng, chúng là danh thiếp đầu tiên của tòa nhà. Các loại điều hành và cài đặt khác nhau cho phép bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và thao tác dễ dàng. 

Cửa xoay được kích hoạt thông qua máy dò chuyển động nên chúng tăng tốc và quay hoàn toàn tự động. Họ tuân thủ các nguyên tắc an toàn cá nhân cao nhất. Giống như tất cả các cửa quay, chúng đóng góp tích cực vào việc thông gió bình thường và hiệu quả năng lượng của tòa nhà.

Cửa xoay tự động đáp ứng mật độ lưu thông qua lại cao

Công nghệ truyền động hoàn hảo nên cửa xoay tự động đáp ứng mật độ lưu thông qua lại cao

 Đối với các loại cửa xoay có đường kính lên đến 4000mm sẽ được trang bị bộ công nghệ truyền động hoàn hảo, đảm bảo hoạt động trơn tru và không tạo ra tiếng ồn. Nó có thể được sử dụng cho cửa 3 cánh hoặc 4 cánh. Bộ truyền động do Thủy Linh Long cung cấp đã xuất sắc trở thành giải pháp tối ưu cho các cửa quay tự động với tần suất ra vào cao, chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn nhờ vào nhiều ưu điểm từ chương trình thiết bị toàn diện đến việc lắp đặt dễ dàng và vận hành nhanh chóng.

Những thành phần thiết kế lắp đặt cửa xoay tự động phù hợp với hầu hết kiến trúc

Cửa xoay tự động đáp ứng mật độ lưu thông qua lại cao

Lựa chọn cá nhân về đường kính, chiều cao lối đi và bề mặt.

Các tùy chọn thiết bị phong phú.

Công nghệ truyền động mạnh mẽ và nổi tiếng dành cho cửa có đường kính lên đến 4000mm.

Dễ dàng lắp đặt hệ thống cửa mà không cần thiết bị cẩu.

Chạy thử nhanh chóng do kết nối dây trước và hệ thống cảm biến được tham số hóa.

Chất lượng cửa chứng nhận theo tiêu chuẩn.

Các lĩnh vực ứng dụng cửa xoay tự động là gì?

Hệ thống cửa ba cánh hoặc bốn cánh.

Cửa bên trong và bên ngoài với mật độ giao thông đông đúc.

Các lối vào hút một lượng ánh sáng lớn tạo không gian sang trọng và thông thoáng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Mặt tiền với các công trình nhỏ hẹp không có bột trét.

Có thể có đường kính từ 1800-4000mm

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon