Cửa xoay tự động nổi bật trong khách sạn 5 sao Peninsula. Việc cải tạo hoàn toàn khách sạn Peninsula, nằm ở trung tâm thủ đô Paris được hoàn thành vào năm 2017, công ty kiến trúc, chuyên trùng tu các cơ sở đặc biệt, đã quy định cho các sảnh vào của dự án này sử dụng 3 cửa xoay tự động 4 cánh để làm nổi bật tính minh bạch và khía cạnh sang trọng của lối vào.

Cửa xoay tự động nổi bật trong khách sạn 5 sao Peninsula

Tiện lợi nhưng vẫn giữ dấu ấn Cửa xoay tự động nổi bật trong khách sạn 5 sao Peninsula

Được xây dựng vào năm 1908 để làm cung điện, khách sạn Peninsula đã được tân trang lại hoàn toàn trong gần 4 năm để đáp ứng các yêu cầu mới nhất của ngành khách sạn cao cấp quốc tế thế kỷ 21 về thiết kế, sang trọng và tiện nghi, đồng thời bảo vệ quý tộc.

Hơn 900 công nhân và thợ thủ công đã làm việc trên trang web để khôi phục lại vẻ uy nghiêm cho khách sạn tráng lệ này. Việc cải tạo kiến trúc này được ký kết bởi AFFINE DESIGN, một trong những công ty thiết kế kiến trúc và nội thất paris có mặt nhiều nhất trong việc trùng tu các cơ sở có uy tín.

Trong đó, việc lắp đặt cửa xoay được thiết kế hoàn mỹ bởi khung cửa mỏng màu đen kết hợp viền kim loại đã thành công trở thành dấu ấn của kiến trúc cổ khách sạn.

 Metalesca, một công ty chuyên sản xuất các kết cấu kim loại có trụ sở tại miền Bắc nước Pháp, đã đặt hàng sản xuất và lắp đặt cửa xoay lối vào cho dự án này.

Tại sao lại lựa chọn cửa xoay thay vì một cánh cửa truyền thống.

 Từng có nhiều nhà đầu tư lo ngại về vấn đề chọn cửa tự động cho những công trình mang văn hóa truyền thống vì sợ thiết kế của cửa sẽ phá vỡ tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều bằng chứng đã chỉ ra rằng cửa tự động thật sự có thể làm bừng sáng kiến trúc với thiết kế toàn kính, công nghệ phát triển trên cửa cho phép những khung viền mỏng, bản lề và động cơ giấu kính.

 Vì vậy, hoàn toàn không có lý do gì để chúng ta từ bỏ sự tiện lợi của một cánh cửa đã mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ở bất kỳ công trình kiến trúc nào. Với công nghệ hiện nay, cửa tự động hoàn toàn có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ tính thẩm mỹ cho đến địa hình khó khăn.

An toàn cháy nổ: Cửa tự động tích hợp thành cửa thoát hiểm và công nghệ phòng cháy chữa cháy thật sự là ưu điểm tuyệt vời cho những tòa nhà công cộng. Khi hỏa hoạn xảy ra, một cánh cửa truyền thống không thể làm nhiệm vụ ngăn khói và đám cháy, nó cũng không tích hợp công nghệ tích khói để cung cấp một lối thoát dễ dàng cho mọi người bên trong tòa nhà.

Thương hiệu cửa xoay Deutschtec sự lựa chọn hàng đầu của những công trình lớn.

 Cửa luôn mở nhưng vẫn đóng! Cửa xoay Deutschtec là giải pháp sang trọng và đẹp mắt, đồng thời cung cấp mức tiết kiệm năng lượng cao nhất bằng cách giảm sự trao đổi năng lượng giữa bên trong và bên ngoài tòa nhà. Hệ thống cửa xoay Deutschtec sẽ mang lại sự sang trọng cho khu vực lối vào của bất kỳ tòa nhà nào và mang lại vẻ tráng lệ cho mặt tiền của bạn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon