Deutschtec xứng đáng thương hiệu cửa tự động số 1 tại Đức vì: không những nổi tiếng tại thị trường Đức, Deutschtec cũng là một trong những thương hiệu bán chạy nhất tại thị trường Châu Âu. Với thiết kế tốt và đã được thử nghiệm hơn 1 triệu lần hạ thấp hoàn toàn rủi ro trong quá trình vận hành và chứng minh được chức năng hoàn hảo của nó.

Vậy điều gì khẳng định Deutschtec xứng đáng thương hiệu cửa tự động số 1 tại Đức cùng cuatudong24h.com tìm hiểu qua bài viết này

Deutschtec xứng đáng thương hiệu cửa tự động số 1 tại Đức

Cửa tự động Deutschtec cấu trúc cơ điện đáng kinh ngạc.

 Sở dĩ tạo ra được thương hiệu Deutschtec bền bỉ, phổ biến và chiếm được lòng tin của người dùng là nhờ vào kiến trúc cơ điện đáng kinh ngạc cùng thiết kế khéo léo của nó. Tùy vào những nhu cầu khác nhau của khách hàng hay sự đòi hỏi về môi trường phức tạp, địa hình cản trở, kiến trúc khác biệt,… Deutschtec đều có thể đáp ứng bởi vì nó được thiết kế với một động cơ mạnh mẽ do Đức sản xuất. 

Chức năng vượt trội

Khi cửa mở, bộ truyền động cửa cung cấp năng lượng cho lò xo tích hợp và sau đó sử dụng năng lượng tích trữ để nhẹ nhàng đóng cửa. Bằng cách sử dụng các cơ học tuyệt vời nhất, toàn bộ khu vực mở cửa có thể hưởng lợi từ mức tiêu thụ năng lượng tối ưu ngay cả khi động cơ không chạy. Chuyển động thường xuyên của cửa về vị trí cuối cùng là cần thiết và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu an toàn và tiêu chuẩn quốc tế.

Deutschtec xứng đáng thương hiệu cửa tự động số 1 tại Đức

Một hệ thống mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng cực kỳ lớn.

Cửa tự động Deutschtec tiết kiệm năng lượng vì chúng chỉ mở khi cần thiết. Giảm thiểu thất thoát hơi lạnh từ máy điều hòa bên trong. Sử dụng model hoạt động mở và đóng chính xác, quan trọng nhất là độ kín giữa 2 cánh cửa vì nó giúp giảm tiêu hao năng lượng hệ thống điều hòa không khí, ngăn bụi, giảm tiếng ồn bên trong và bên ngoài.

Chất liệu chính là yếu tố then chốt trong hệ thống cửa tự động của Deutschtec. Với thiết kế kính hoàn toàn sẽ tăng khả năng chiếu sáng, giảm hiệu ứng nhà kính.

Tích hợp chức năng điều chỉnh tần số quét phù hợp, cửa chỉ mở khi có người bước đến và muốn đi vào trong. Tránh để cửa liên tục mở vừa thất thoát hơi lạnh vừa tiêu hao điện năng lớn.

Deutschtec xứng đáng thương hiệu cửa tự động số 1 tại Đức

Tích hợp công nghệ chống cháy hoàn hảo.

Những cánh cửa chống cháy thường gây ra bất tiện bởi sức nặng, cồng kềnh và thiếu tính linh hoạt của nó. Với công nghệ tự động từ Deutschtec tích hợp trên cửa chống cháy giúp cho cánh cửa vẫn có thể mở vì hệ thống này đảm bảo cửa tự động trong trường hợp hỏa hoạn. Tuy nhiên, đây là những công trình lắp đặt phức tạp vì vậy hãy chọn những nhà phân phối cửa uy tín và có nhiều dự án hợp tác mang về những phản hồi tích cực nhất.

Hệ thống giữ mở cửa Deutschtec được kích hoạt bởi đầu báo cháy trong trường hợp hỏa hoạn. 

Hơn nữa, với bộ truyền động cửa cho phép đi qua cửa phòng cháy chữa cháy gần như không có lực cản phải được tính đến như một bộ phận của hệ thống giữ mở và có thể được bao gồm như các thành phần: thiết bị giữ mở, nguồn cung cấp điện, cơ chế kích hoạt và đầu báo cháy.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon