Dream đáp ứng các yêu cầu khắt khe hệ thống cửa tự động mỗi năm mỗi thay đổi do nhu cầu cuộc sống tăng cao, công nghệ phát triển và những lý do khách quan khác như đại dịch Covid-19,… Đối với các nhà sản xuất, thang đo chính xác nhất dành cho sự phát triển của cửa tự động chính là đặt nhu cầu cuộc sống tiện lợi của con người làm trung tâm. Là một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, Dream càng lúc càng thể hiện rõ vị thế của mình trong lĩnh vực tự động hóa nhờ vào tính năng nổi bật đi kèm với một hiện thiết kế hiện đại.

Hãy cùng Thủy Linh Long tìm hiểu qua những tiêu chuẩn của năm 2022 mà thương hiệu Dream đáp ứng các yêu cầu khắt khe hệ thống cửa tự động có thể đáp ứng được.

Dream đáp tất các yêu cầu khắt khe hệ thống cửa tự động
Hình ảnh thi công cửa tự động Dream tại Ngân Hàng BIDV số 117 Nguyễn Đình Chiểu

Một thiết kế phù hợp với bất kỳ kiến trúc nào.

Với thiết kế mẫu mã vô cùng đa dạng có thể đáp ứng được hầu hết mục đích và nhu cầu sử dụng của các công trình. Ví dụ: Một mặt tiền bằng kính, kiến trúc hiện đại đòi hỏi một khung cửa mỏng, bản lề giấu kín và gần như trong suốt để không phá hỏng đi kiến trúc sẵn có. Ngoài ra, với rail nhôm dễ cắt sẽ phù hợp để điều chỉnh khung cửa cho các không gian khác nhau.

Chức năng mạnh mẽ, tải trọng cánh cực lớn.

Cửa tự động Dream là thương hiệu luôn nằm trong TOP các thương hiệu cung cấp các giải pháp tự động hóa tại Nhật Bản. Các sản phẩm cửa tự động Dream đáp ứng tải trọng cánh từ trung bình đến siêu nặng nhờ trang bị động cơ DC không chổi than, vận hành êm và ổn định theo thời gian. Bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lập trình thông minh công nghệ mới nhất microcomputer. Hệ thống rail dẫn động thiết kế bằng hợp kim nhôm siêu bền, rail có thể cắt dễ dàng phù hợp với kích thước thật về công trình. Dây cu-ro S8M là hệ thống truyền lực ổn định.

Cửa trượt cong với bộ truyền động hoàn chỉnh.

Cửa trượt cong góp phần tăng tính thẩm mỹ toàn bộ kiến trúc công trình. Với 2 thiết kế tùy chỉnh theo tiêu chuẩn, kết hợp 2 bộ cửa cong ½ tạo nên bộ cửa trượt cong hoàn chỉnh, tạo điểm nhấn, ngăn gió bụi, giảm thiểu tiếng ồn, hoàn hảo nhất. Về tính năng và thông số kỹ thuật sẽ giống với các phiên bản cửa trượt tự động của thương hiệu này.

Vận hành trơn tru, ổn định, hiệu suất cao mà không bị nóng hay treo hệ thống nhờ động cơ DC 24V không chổi than chống rung hoàn hảo đến từ công nghệ Nhật Bản.

Đa chức năng tùy chọn độ đóng/mở cửa: nút bấm có dây, tự động hoàn toàn, mở hoàn toàn, tự đảo chiều khi gặp vật cản, cảm biến chuyển động 2 bên cửa.

Bộ xử lý trung tâm thông minh điều khiển thông tin xuất và nhập độc lập với bộ thiết bị đầu cuối input và output.

Hệ rail và nắp thiết kế tối ưu cho việc lắp đặt, bảo dưỡng kiểm tra định kỳ.

Không có khoảng trống giữa 2 cánh, thích hợp nơi gió cao, chống bụi và tiếng ồn tối ưu.

Toàn bộ dữ liệu lắp đặt ghi nhận tự động với bộ điều khiển thông minh, công nghệ lập trình tự động.

Tự đảo chiều động cơ ngay lập tức với lực rất nhỏ, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Cài đặt nâng cao dễ dàng bằng các nút bấm trực tiếp trên controller.

Quý khách tham khảo một số hình ảnh dự án thi công lắp đặt cửa tự động Dream Nhật Bản

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon