Giải pháp cửa tự động giá rẻ cho khu dân cư nhằm mục đích cung cấp cho các căn hộ một giải pháp thay thế cửa truyền thống. Mục đích của những thiết bị này là giúp cho người già và người tàn tật có thể dễ dàng di chuyển ra vào mà không cần tác động vật lý. Thiết bị đi kèm với một ly hợp trượt để an toàn, cơ cấu bánh răng này cho phép nó quay mà không cần di chuyển dây nếu một người đột ngột dừng cửa. Để hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn những động cơ yếu hơn và rẻ hơn, một tay đòn có bánh xe ròng rọc được đặt bên cạnh động cơ để tạo lợi thế về mặt cơ học. 

Giải pháp cửa tự động giá rẻ cho khu dân cư được đặt trong một hộp nhỏ gọn thiết kế trọn bộ

Độ thông dụng của thiết bị trọn bộ cửa kính tự động

Có 2 loại: một loại trực tiếp gắn lên cửa và một loại gắn vào khung phía trên cửa. Thiết bị vừa đóng mở cửa thông qua tay đòn liên kết kép được điều khiển bởi động cơ. Nó có thể được kích hoạt thông qua một số phương pháp như nút bấm trên tường hoặc một bộ kích hoạt không dây hoạt động theo cùng một khái niệm như một thiết bị mở cửa nhà để xe không dây. Điều này cho phép cửa có thể hoạt động mà không cần sử dụng thiết bị và có thể được lập trình để đóng tự động bất cứ khi nào cửa mở. 

Ưu điểm của thiết bị đóng mở cửa tự động

Dây thép có thể chịu được lực căng mà nó sẽ chịu từ trọng lượng của cánh cửa, độ bền của bản lề lò xo và mô men xoắn từ động cơ.

Hệ thống khóa điện từ được triển khai như một tính năng an toàn hoạt động như một khóa chốt cửa tự động bên ngoài. Bộ điện từ được ghép nối với một lò xo gắn vào bu lông. Khi bộ điện từ được kích hoạt, nó sẽ mở khóa cửa. Khi bộ điện từ ngưng hoạt động, nó sẽ khóa cửa bằng cách cho phép lò xo giải pháp.

Ống chỉ được thay thế bằng một vít dài có nắp ở một đầu để giữ dây căng cứng tốt hơn.

Ngoài ra, ống chỉ được mở rộng để phù hợp với dây dày hơn.

 Pin dùng bộ chuyển đổi DC để cung cấp nguồn điện ổn định hơn cho động cơ, đây là thành phần quan trọng giúp giảm thiểu việc thay pin, gây ra bất tiện.

Thiết kế đáp ứng chức năng và thẩm mỹ.

Nhiều thiết kế đã được đưa ra trong quá trình sản xuất thiết bị. Nhìn chung, các thành phần cơ học rất quan trọng đối với sự hỗ trợ và chức năng trong khi dựa vào tính thẩm mỹ ta có thể sử dụng các vật liệu rẻ hơn, nhẹ hơn và dễ nhìn hơn.

Đầu tiên thiết bị phải hoạt động trơn tru thì ta mới nghĩ đến vấn đề thẩm mỹ. Một số đặc điểm thiết kế quan trọng để hỗ trợ bao gồm các thanh giằng ở đáy hộp, một giá đỡ có đường kính lớn hợp lý ở chân của cánh tay đòn ròng rọc và các vật liệu nhẹ nhưng chắc chắn như gỗ hoặc nhôm cho các bộ phận cơ khí. Từ đó tạo ra một thiết kế đáp ứng chức năng và tính thẩm mỹ.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon