Giải pháp đóng mở cửa tự động giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp khi mà tất cả chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của các biện pháp giảm thiểu tiếp xúc gần. Trong mùa dịch covid-19, các môi trường như văn phòng làm việc, bệnh viện,… Cần giảm thiểu việc tiếp xúc, hoặc sử dụng các biện pháp như thường xuyên rửa tay, khử trùng để tránh lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, việc tuân thủ vệ sinh lại đặt ra nhiều thách thức, trong cuộc sống hàng ngày và tại nơi làm việc nên việc cải tiến và có những sáng tạo mới trên chức năng cửa tự động để giảm thiếu tiếp xúc là vô cùng quan trọng và cấp bách.

Giải pháp đóng mở cửa tự động giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp

Giải pháp đóng mở cửa tự động giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp cho tòa nhà công tắc không tiếp xúc cửa tự động là giải pháp tối ưu

 Bất kể lĩnh vực của bạn là gì, có thể là một cửa hàng bán lẻ hay toàn bộ trung tâm mua sắm: rất nhiều người sẽ chạm vào các yếu tố chức năng được vận hành thủ công ở những khu vực có lưu lượng truy cập cao này, gây ra các vấn đề về vệ sinh.

 Cửa xoay, cửa trượt và cửa xoay tự động giúp thiết lập điều kiện vệ sinh trong những tình huống như vậy, cũng như đảm bảo an toàn cho những người có liên quan vì bạn có thể đi qua cửa ở khu vực lối vào và trong khu vực bán hàng mà không cần tiếp xúc, tất cả là nhờ các đơn vị truyền động đáng tin cậy. Cùng với các thiết bị kích hoạt và cảm biến có thể cung cấp cửa vệ sinh tùy chỉnh để phục vụ cho mọi tình huống.

Giải pháp đóng mở cửa tự động giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp

Giải pháp mở rộng đóng mở tự động Thủy Linh Long tối ưu tài chính, chất lượng tiêu chuẩn an toàn Châu Âu

 Các giải pháp tiếp xúc ít tiện lợi và hợp vệ sinh đang có nhu cầu cao, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khỏe, khách sạn, cũng như trong các môi trường giáo dục và chăm sóc người già. 

 Cửa xoay và cửa trượt luôn mang đến cho khách hàng một lối vào không có rào cản, hạn chế tiếp xúc.

 Hệ thống cửa tự động do Thủy Linh Long cung cấp sẽ đáp ứng 3 tiêu chí sau:

Giải pháp đóng mở cửa tự động giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp

1.Giải pháp vệ sinh không có rào chắn ở khu vực lối vào: Để khách tự do đi lại mà không cần tiếp xúc vào bất kỳ vật gì. Không cần phải mở bằng tay, điều này sẽ ngăn chặn sự lây lan của virus.

2.Thiết kế hiện đại và kín đáo: Khu vực lối vào là bộ mặt của tòa nhà, ngoài việc đảm bảo các chức năng tốt, về mặt thiết kế và an toàn vẫn được đưa lên hàng đầu. Lấy ví dụ với một tòa nhà hiện đại, các lá cửa được cung cấp với khung sơn đen và bộ truyền động được che giấu kín đáo để không làm mất cân xứng kiến trúc tòa nhà.

3.Tiết kiệm năng lượng: Cửa tự động giúp tiết kiệm năng lượng vì chúng chỉ mở khi cần thiết. Giảm thiểu thất thoát hơi lạnh của máy điều hòa bên trong. Hệ thống cửa trượt tuyến tính với các cấu hình được phân tách bằng nhiệt, cung cấp hiệu quả năng lượng hơn cho tòa nhà.

Thêm vào đó để giảm chi phí năng lượng, cửa ra vào có thể được trang bị thêm rèm thoát khí để giảm thiểu sự trao đổi khí.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon