Hai thương hiệu cửa tự động lâu đời số 1 tại Hàn Quốc là một đất nước công nghệ phát triển và đã có nhiều thương hiệu công nghệ được khẳng định trên thị trường, chiếm được cảm tình của phần lớn người sử dụng. Trong đó cửa tự động là sản phẩm được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi tại các công trình trong thành phố vì nó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Những thương hiệu từ Hàn Quốc có chất lượng tuyệt vời, độ bền sản phẩm cao, thiết kế đẹp mắt, cửa vận hành êm ái và an toàn cho người sử dụng là KYK và Falcon.

Hãy cùng Thủy Linh Long đi sâu vào thông tin của hai thương hiệu cửa tự động lâu đời số 1 tại Hàn Quốc

Hai thương hiệu cửa tự động lâu đời số 1 tại Hàn Quốc

Cửa tự động KYK “An toàn tuyệt đối, chạy mượt mà, không gây tiếng ồn, thông minh, lắp đặt và sử dụng đơn giản”

KYK là một trong những thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc với toàn bộ các thành phần cơ điện trong hệ thống cửa sản xuất 100% tại nhà máy Hàn Quốc. Với cơ chế vận hành tiết kiệm điện năng, an toàn, động cơ hiệu suất cao, controller lập trình công nghệ tự động đã nhanh chóng mang thương hiệu KYK đứng trong top đầu những thương hiệu cửa tự động được tín nhiệm nhất.

Là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường, được thiết kế và chế tạo để bền lâu, là sản phẩm hoàn hảo để thay thế những cánh cửa cũ của bạn. 

Khung cửa cách nhiệt với kính an toàn thông số kỹ thuật cao giúp giảm hóa đơn năng lượng trong khi nó góp phần tạo ra một không gian nội thất thoải mái vào mùa đông hoặc mùa hè. Cửa có kích thước rộng đến 3000mm và cao 3500mm.

5 ưu điểm nổi bật của cửa tự động KYK đó chính là: An toàn tuyệt đối, chạy mượt mà, không gây tiếng ồn, thông minh, lắp đặt và sử dụng đơn giản.

Hai thương hiệu cửa tự động lâu đời số 1 tại Hàn Quốc

Cửa tự động Falcon thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế. Với khả năng hoạt động vô cùng nhẹ nhàng và êm ái

Falcon là một trong những sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc nổi tiếng với thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế. Với khả năng hoạt động vô cùng nhẹ nhàng và êm ái, mọi thành phần của cửa được thiết kế để tồn tại lâu dài và cửa tự động Falcon là một trong những loại cửa được yêu thích.

Mang đến một cánh cửa được thi công hoàn hảo với vẻ ngoài độc đáo, sang trọng và mạnh mẽ mà không có một cửa tự động nào có được.

Cửa tự động Falcon được tích hợp nhiều tính năng an toàn cho người sử dụng như bảo vệ người dùng khỏi tình trạng bị kẹp cửa kính tự động, công nghệ mới trên cảm biến nhận dạng cho độ nhạy cao và tầm quét rộng (có thể điều chỉnh theo nhu cầu)

Cũng như các loại cửa tự động khác, cửa tự động Falcon có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản do vậy hoàn toàn an toàn cho người sử dụng ngay cả đối với người già, người khuyết tật,…

Động cơ có tuổi thọ cao và bền bỉ theo thời gian, êm ái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình hoạt động. 

Hai thương hiệu cửa tự động lâu đời số 1 tại Hàn Quốc

Tiêu chuẩn khi chọn lựa thương hiệu cửa tự động phân phối tại Việt Nam

Phần lớn nhu cầu chung của khách hàng đối với các thương hiệu cửa tự động là giá cả, sau đó là vẻ ngoài thiết kế, tính năng và cuối cùng là tuổi đời của sản phẩm.

Thương hiệu KYK và Falcon từ lâu đã sớm khẳng định “bản lĩnh” trong công nghệ cửa tự động với một mức giá hợp lý nhất thị trường nhưng tính năng thì không thua kém một thương hiệu đắt đỏ nào.

Điều quan trọng là bạn phải chọn lựa một nhà cung cấp phù hợp với chế độ bảo hành rõ ràng, nhiệt tình hỗ trợ kỹ thuật và có thể báo cáo với bạn về tuổi đời các linh kiện đi kèm trong một hệ thống từ đó sẽ rút ngắn thời gian và chi phí bảo trì.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon