Hệ thống cửa khóa liên động cho bãi đỗ ô tô tầng hầm đỗ xe dù đối với các tòa nhà lớn hay nhỏ đều rất cần thiết vì độ tiện lợi và tiết kiệm không gian. Tuy nhiên vẫn nảy ra những lo ngại xung quanh khu vực này vì độ an toàn, thường thấy nhất là hỏa hoạn vì vậy khả năng tiếp cận, phòng cháy chữa cháy và an toàn lối thoát hiểm được ưu tiên tối đa trong khu vực để xe tầng hầm. Sử dụng hệ thống cửa khóa liên động cho bãi đỗ ô tô. Các cửa mở tự động sẽ hoạt động bình thường, nhưng trong trường hợp nguy hiểm, chúng tạo ra rào cản an toàn giữa bãi đỗ xe và thang máy thoát hiểm liền kề.

Lợi ích hệ thống cửa khóa liên động cho bãi đỗ ô tô

Hệ thống cửa khóa liên động cho bãi đỗ ô tô

Hệ thống khóa cửa nổi bật nhờ độ tin cậy và xử lý đơn giản, thiết kế thân thiện với người sử dụng mà không cần ngôn ngữ lập trình phức tạp hoặc cần máy tính để vận hành chúng. Khóa liên động có thể được lắp đặt như một phần của các gói thầu cửa hoặc riêng biệt với các cửa hiện có, chế độ tự động hóa có thể được cài đặt liền mạch. Ngay khi nhận ra tầng hầm của bạn đang thiếu sự tiện lợi và an toàn, có thể liên hệ ngay với Thủy Linh Long để lắp đặt hệ thống cho cửa. 

Hệ thống truyền động tích hợp bộ điều khiển công tắc khói và trình điều khiển tự động hóa.

Thông thường bãi đỗ xe sẽ sử dụng cửa thoát hiểm 2 cánh, các cửa bên ngoài của hệ thống cửa liên động được trang bị hệ thống truyền động tích hợp bộ điều khiển công tắc khói và điều khiển trình tự đóng cửa. Ổ cửa tạo ra một đơn vị lý tưởng với công tắc hút khói. Ray dẫn hướng và dải cảm biến cũng được tích hợp sang trọng và vô cùng kín đáo vào hệ thống cửa dưới dạng ray cảm biến. Giải pháp bảo mật được phát triển đặc biệt cho các cấu hình cửa mỏng và không gian hạn chế.

Hệ thống cửa khóa liên động cho bãi đỗ ô tô

Giữ mở và kiểm soát lối ra khẩn cấp.

Trong hoạt động bình thường, hệ thống giữ mở cho phép truy cập tự do qua cửa bên trong của hệ thống cửa liên động. Hệ thống hoàn chỉnh tinh vi bao gồm cửa gần hơn với đường ray dẫn hướng liên tục. Cửa hai lớp chống cháy được giữ mở bằng điện và đóng lại an toàn trong trường hợp hỏa hoạn – được kích hoạt bởi các đầu báo cháy. Tất cả các thành phần tự động đa chức năng được tích hợp kín đáo vào hệ thống giữ mở, tiết kiệm nhiều không gian.

Hệ thống cửa được thiết kế riêng trong thiết kế an toàn phòng cháy chữa cháy.

Bằng việc trang bị những cánh cửa chống cháy 2 lớp khổng lồ với chức năng chống cháy hoàn toàn ở các lối vào bên trên tầng hầm như khu mua sắm, khách sạn hoặc bệnh viện,… Được trang bị hệ thống truyền động và thanh mang đáp ứng các yêu cầu an ninh cao của khu vực này. 

Hệ thống cửa khóa liên động cho bãi đỗ ô tô

Các thanh mang đảm bảo rằng cơ chế trình tự đóng của cửa đóng an toàn mọi lúc, ngay cả trong tình huống hoảng loạn. Khi mở lá bị động, lá chủ động được mở đến vị trí chờ của điều khiển trình tự đóng để sau đó có thể đóng cả 2 lá cửa theo đúng thứ tự.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon