Hệ thống cửa trượt an toàn và thuận tiện trên du thuyền thiết kế giúp hành khách dễ dàng tiếp cận các hiên tắm nắng, nhà hàng, cửa hàng và vô số khu vực tiện nghi giải trí, thể thao. Theo tiêu chuẩn Công nghệ giao thông hàng hải, đây là các ổ cửa chống ăn mòn và rỉ sét từ độ mặn của nước biển, ngoài ra các thành phần tham gia vào hệ thống cửa cũng được sử dụng vật liệu cao cấp, bền bỉ và ưu tiên lắp đặt cho các khu vực thường xuyên lui tới.

Hệ thống cửa trượt an toàn và thuận tiện trên du thuyền ngoài tính thẩm mỹ cao mà còn an toàn và dễ tiếp cận cũng như các tiêu chí dưới

Hệ thống cửa trượt an toàn và thuận tiện trên du thuyền

Cửa tự đóng, an toàn và dễ tiếp cận.

Cửa trượt cong tự động đóng và cửa kính tự động xếp lớp sẽ được bổ sung vào một vài khu vực có kiến trúc đặc biệt trên tàu, đồng thời mang lại sự tiếp cận dễ dàng, thoải mái cho hành khách và nhân viên. Bất chấp không gian hạn chế, cửa tự đóng vẫn cung cấp lối ra vào với độ mở rộng tối đa, cho phép những người đi tìm kiếm nắng hoặc khu vực hồ bơi có thể tự do di chuyển dễ dàng.

 Phi hành đoàn và nhân viên phục vụ cũng được thưởng lợi từ hệ thống cửa tự động này. Các cửa xoay tự động, được sử dụng làm ‘cửa dịch vụ’ được trang bị công nghệ kích hoạt riêng và có thể mở dễ dàng. Ví dụ: Được điều khiển và đóng không tiếp xúc bằng công nghệ cảm biến.

Máy đóng cửa kết hợp tự tiện lợi và an ninh trên tàu.

 Các cửa dẫn lên cabin của hành khách luôn đóng thoải mái và chắc chắn nhờ thiết kế đặc biệt đóng cửa với đòn bẩy và ray dẫn hướng.

 Cuối cùng, an toàn được ưu tiên hàng đầu ở các khu vực câu lạc bộ giải trí và thể thao. Với thiết kế đặc biệt được tích hợp đầy đủ với tính năng an toàn trên tàu. Sau đó, tất cả các cửa phòng cháy chữa cháy loại A (vật liệu không cháy) trong các lối thoát nạn và cứu hộ đều được trang bị bộ phận đóng cửa trên cao.

 Trong trường hợp nguy hiểm, các cửa trên cao sẽ đóng lại một cách an toàn ngay cả khi tàu ở độ nghiêng quá cao, đáp ứng các quy định về an toàn tính mạnh trên biển. Việc lập kế hoạch và triển khai đầy đủ công nghệ cửa được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ của các nhà máy đóng tàu nhằm đảm bảo an toàn và chức năng tối đa.

Hệ thống cửa trượt an toàn và thuận tiện trên du thuyền

Hệ thống tường trượt sử dụng không gian linh hoạt.

 Cửa tự động không chỉ mang lại những công nghệ hoàn chỉnh nhất. Ví dụ như hệ thống vách trượt bằng kính đã được lắp đặt trong khu vực hồ bơi. Hệ thống tường trượt bằng tay không bị ăn mòn tùy chỉnh được làm từ 20 thành phần thủy tinh được sắp xếp thành vòng tròn bao quanh bàn và bảo vệ tất cả các thiết bị điện tử giải trí và sân khấu. Do đó có thể được đóng hoàn toàn bằng tay hoặc mở rộng theo yêu cầu mà không cần cố gắng nhiều.

Đáp ứng thách thức của an toàn giao thông đường biển.

 Trong hơn mười năm, cửa tự động đã và đang chứng tỏ khả năng của mình trong lĩnh vực công nghệ giao thông đường biển. Cửa tự động đã cung cấp các giải pháp an toàn và cửa được thiết kế riêng cho tất cả các khu vực và điều kiện khác nhau với công nghệ an toàn và cửa hiện đại nhất.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon