Hệ thống cửa tự động Deutschtec du thuyền AIDA Cruises không những trải nghiệm du lịch trên các con tàu cao cấp không chỉ yêu cầu sự xa hoa mà còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Việc tiếp cận các cabin, quán bar, nhà hàng phải được tối ưu để khách có trải nghiệm tốt nhất cho các chuyến đi dạo trên boong tàu. Đáp lại điều này, các tiêu chuẩn an toàn dành riêng cho hàng hải đã được tích hợp một cách tinh tế vào thiết kế cửa tự động cho con tàu.

Hệ thống cửa tự động Deutschtec du thuyền AIDA Cruises như thế nào?

AIDA Cruises là một hãng du thuyền của Đức được thành lập vào đầu những năm 1960, nơi đây chủ yếu phục vụ cho thị trường nói tiếng Đức, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là khu nghỉ dưỡng đi biển. Các tàu của AIDA được thiết kế tiện nghi và trang nhã để thu hút những du khách trẻ tuổi, năng động trong các kỳ nghỉ.

Hệ thống cửa tự động Deutschtec du thuyền AIDA Cruises

AIDA Cruises ra mắt AIDAdiva vào ngày 20 tháng 4 năm 2007. Con tàu đầu tiên trong số 4 tàu du lịch nổi tiếng của hãng này. Điểm nổi bật nhất của chúng là số lượng lớn các cabin ngoài trời với ban công riêng, sân khấu và công nghệ giải trí hiện đại trên tàu. Vậy nhu cầu sử dụng cửa tự động của họ là gì?

Là con tàu đầu tiên của AIDA Cruises kết hợp công nghệ hiện đại và trang thiết bị trên biển cả. Cửa tự động ở đây cung cấp các giải pháp an ninh và cửa được thiết kế riêng nhằm củng cố các tiêu chuẩn cao nhất về sự thoải mái, chức năng và an toàn.

Hệ rail cũng  ray chống ăn mòn đặc biệt dùng cho khu vực trên biển.

Nước biển là chất dẫn gây ảnh hưởng lớn đến tốc độ ăn mòn và khả năng chống ăn mòn của kim loại. Hàm lượng muối cao trong nước biển có khả năng phá hủy mạnh màng thụ động trên bề mặt kim loại gây ra rỗ, ăn mòn kẽ hở và vết nứt. 

Hệ thống cửa tự động Deutschtec du thuyền AIDA Cruises

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và quan trọng nhất là độ an toàn trong hệ thống cửa tự động thì khung cửa và đường ray phải được thiết kế chống ăn mòn tốt nhất, đặc biệt phục vụ cho khu vực trên biển. 

Với công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao làm bằng thép không gỉ, thép mạ kẽm và nhôm có thể chắc chắn cửa trượt không bị hư hỏng hoặc ăn mòn dễ dàng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn cho du khách. 

Hệ thống cửa tự động Deutschtec chất lượng hàng đầu, thiết kế sáng tạo.

Cửa trượt được lắp đặt ở hầu hết các khu vực trên tàu mang vẻ thanh lịch với thiết kế cửa gần như vô hình với môi trường xung quanh. Động cơ gần như được tích hợp hoàn toàn vào lá cửa và thanh dẫn hướng chỉ có thể nhìn thấy khi cửa mở đảm bảo tính thẩm mỹ cực kỳ cao nhưng không kém phần chất lượng.

Hệ thống cửa tự động Deutschtec du thuyền AIDA Cruises

Nhiều loại cửa trượt cong và cửa kính thiên văn được lắp đặt phù hợp cho thiết kế kiến trúc đặc biệt của con tàu. 

Hệ thống cửa tự động Deutschtec tiện lợi và an ninh hàng đầu.

Sử dụng hệ thống cửa trượt hình elip mang đến sự thuận tiện linh hoạt cho người sử dụng trong khu vực hồ bơi, quầy bar,… Ngoài ra các khu vực có thể mở rộng theo yêu cầu với hệ thống vách trượt bằng kính. 

Hệ thống cửa tự động Deutschtec du thuyền AIDA Cruises

Thiết bị đóng cửa tích hợp trên cửa tự động cũng đảm bảo sự thuận tiện cao và lâu dài trên tàu.

Hệ thống cửa trượt và tường trượt đa năng được tích hợp cho 7 nhà hàng và 11 quán bar, ngoài ra còn có các khu vực khác như: khu tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, giải trí,… Tạo sự thuận tiện tuyệt đối khi di chuyển qua lại giữa các khu vực.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon