Hệ thống kiểm soát truy cập ra vào sau đại dịch sau đại dịch COVID-19 nói riêng và nói chung trong hơn 22 năm, hệ thống kiểm soát truy cập đã phát triển các giải pháp kết nối với công nghệ bảo mật hàng đầu để cung cấp toàn diện dựa trên nhu cầu riêng của từng khách hàng. 

Tích hợp giải pháp kiểm soát truy cập với các công nghệ tiên tiến để tiếp tục vươn xa hơn trên thị trường và nâng cao danh mục đầu tư. Với sự hỗ trợ của công nghệ đã có thể đẩy nhanh các đổi mới và mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu. 

Hệ thống kiểm soát truy cập ra vào sau đại dịch COVID-19

Hệ thống kiểm soát truy cập ra vào sau đại dịch COVID-19 như thế nào cho các toà nhà và khách hàng hay các trung tâm thương mại

Đối với những người không quen với kiểm soát truy cập, thường có thể hơi choáng ngợp khi được giới thiệu lần đầu; tuy nhiên, các nhà sản xuất đã cố gắng làm cho các sản phẩm của mình dễ sử dụng và trực quan nhất có thể, tạo ra một hệ thống được thiết kế đặc biệt mang trải nghiệm kết nối tốt nhất trong thị trường bảo mật.

Ngoài ra dịch vụ 24/7 từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật cũng giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn 

Hệ thống kiểm soát truy cập ra vào sau đại dịch COVID-19

Sau đại dịch, hệ thống kiểm soát truy cập ra vào yêu cầu thêm những gì?

Nhu cầu sử dụng hệ thống kiểm soát tự động trong đại dịch Covid-19 là rất lớn. Thời điểm này khi nhân viên và sinh viên đang quay trở lại văn phòng và trường học. Các tổ chức đang nhận ra rằng một hệ thống kiểm soát truy cập truyền thống không còn phù hợp nữa. 

 Vấn đề an toàn vệ sinh rất quan trọng trong thời buổi hiện nay. Mọi người hạn chế tiếp xúc chung một vật và xuất hiện cùng lúc tại một nơi. So với hệ thống kiểm soát truy cập truyền thống khi mọi người phải dùng thẻ từ, khoá cơ, hoặc chạm vân tay sẽ gây ra các rủi ro về an toàn dịch bệnh.

 Đối với những người mới bắt đầu triển khai kiểm soát truy cập mới, điều quan trọng nhất họ có thể làm là tìm kiếm nhà cung cấp có giải pháp dễ dàng tích hợp, có thể mở rộng và cung cấp tài nguyên đào tạo xuất sắc.

Hệ thống kiểm soát truy cập ra vào sau đại dịch COVID-19

Kiểm soát truy cập không chạm là giải pháp áp dung rộng rãi tại các trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà, các khu chung cư,.

 Nhiều tổ chức đang tìm kiếm các giải pháp mạnh mẽ không chạm và có thể được sử dụng từ xa, khá dễ hiểu là tại sao một giải pháp như thế này lại trở nên phổ biến rộng rãi nhờ COVID-19.

Quá trình sử dụng kiểm soát truy cập để hợp lý hóa cơ sở hạ tầng an ninh không phải là một khái niệm mới, nhưng do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trong vài năm qua, nhiều nhà tích hợp đang tìm kiếm các hệ thống kiểm soát truy cập sẽ phục vụ như một giải pháp phù hợp cho các tổ chức , trong khi vẫn cung cấp các tính năng không chạm và dựa trên điều khiển từ xa.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon