Hướng dẫn chọn cửa tự động lối ra vào bưu điện là một hệ thống bưu chính ngoài cung cấp dịch vụ gửi, tiếp nhận, phân loại, xử lý,… Còn có thêm các dịch vụ liên quan đến chuyển phát hàng hóa. Là khu vực có lưu lượng người ra vào đông. Các tiêu chuẩn lựa chọn cửa tự động cũng dựa trên những tòa nhà lớn thường xuyên tiếp nhận khách hàng. Tuy nhiên, để đi sâu vào chi tiết tiêu chuẩn chọn cửa tự động của bưu điện, hãy cùng Thủy Long Linh đọc qua bài viết sau.

Hướng dẫn chọn cửa tự động lối ra vào bưu điện ngoài tính năng tự động, làm lối thoát hiểm vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện.

Hướng dẫn chọn cửa tự động lối ra vào bưu điện

Tất cả các bưu điện hiện nay hầu như đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đại. Ngày nay, đối với những tòa nhà có mặt tiền bên ngoài sang trọng và hiện đại không chỉ đơn thuần là tòa nhà bưu điện mà còn là một trung tâm đô thị hiện đại cho các nhà bán lẻ, nhà hàng, giáo dục và kinh doanh.

Thông thường, trong khu vực như vậy sẽ lắp đặt ba cổng kính lớn bắt mắt ở mặt tiền tòa nhà ấn tượng đóng vai trò là lối vào sảnh chính và khu vực thay đồ riêng biệt. Cửa trượt tự động 2 cánh, cao khoảng 300cm và rộng 350cm, mang lại sự dễ dàng rộng rãi và không có rào cản.

 Được thiết kế tinh xảo và kín đáo, cánh cửa nặng nề di chuyển một cách mạnh mẽ và yên tĩnh. Hệ thống truyền động cho các cửa thoát hiểm và cứu hộ đảm bảo các lối thoát hiểm an toàn trong trường hợp nguy hiểm.

Hệ thống cửa tự động lối ra vào bưu điện kết nối với các thiết bị kiểm soát mở rộng như camera, hệ thống báo cháy,.

Công nghệ điều khiển thông minh được che giấu bên trong bộ truyền động. Chỉ cao 7cm, thời gian giữ mở của cửa tự động thích ứng với tần suất sử dụng. Tất cả các thông số chuyển động, chẳng hạn như gia tốc, thời gian giữ và tốc độ đóng mở có thể được đặt riêng.

Hướng dẫn chọn cửa tự động lối ra vào bưu điện

Mang đến một thiết kế theo hướng tương lai, hệ thống cửa cũng có thể được tích hợp vào hệ thống quản lý tòa nhà tự động để các chức năng của cửa có thể được giám sát hoặc điều chỉnh từ một vị trí trung tâm.

Cửa tự động lối ra vào bưu điện cho độ rộng mở tối đa.

 Là một trong những giải pháp cửa mà các tòa nhà bưu điện nên tham lắp đặt để tạo lối ra vào lớn, không ùn tắc và cản trở lưu lượng người ra vào đông đúc.

 Cửa kính thiên văn tự động 4 lá với hệ thống truyền động được thiết kế đặt biệt tích hợp với chức năng cửa thoát hiểm trong không gian hạn chế của cửa ra vào tòa nhà. Nó có thể đạt đến chiều rộng mở tối đa 250cm nếu cần thiết, cho phép cánh cửa đóng mở một cách dễ dàng. Đèn chiếu sáng phía trên cửa kính cho phép sử dụng tối ưu ánh sáng ban ngày.

Hướng dẫn chọn cửa tự động lối ra vào bưu điện

Cửa tự động lối ra vào bưu điện thoát hiểm an toàn và hiệu quả.

Đối với những tòa nhà bưu điện khác có nhiều không gian hơn có nhu cầu lắp đặt cửa thoát hiểm sẽ lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau.

Sử dụng ổ đĩa mạnh mẽ di chuyển các ổ trượt lớn và nặng bằng kim loại. Cửa trượt bằng kim loại 2 lá với các ô quan sát ở lối đi giữa giúp việc di chuyển liên tục của nhân viên ra vào một cách nhanh chóng.

 Cửa tự động đóng kín lại trong trường hợp hỏa hoạn, 2 lá cửa đóng kín hoàn toàn ngăn chặn khói. 

 Hệ thống phòng cháy chữa cháy được đảm bảo trong trường hợp mất điện. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon