Hướng dẫn chọn cửa tự động phù hợp kiến trúc toàn kính là một giải pháp sáng tạo và hoàn hảo nhất về tính thẩm mỹ và chức năng trong một tòa nhà. Đón nhận những thách thức lớn từ các công trình này, hệ thống cửa tự động cũng không ngừng hoàn thiện và phát triển để “nương” theo, đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ và chức năng vượt trội. Hãy cùng Thủy Linh Long đọc qua bài viết sau để biết được cửa tự động hiện nay so với trước đây đã có những tiến bộ gì để “hòa nhập” với công trình toàn kính.

Hướng dẫn chọn cửa tự động phù hợp kiến trúc toàn kính

Hướng dẫn chọn cửa tự động phù hợp kiến trúc toàn kính không làm mất đi tính thẩm mỹ và công năng.

Hệ thống toàn kính tích hợp tạo thêm sự tự do cho thiết kế mặt tiền bằng kính hùng vĩ, đối với những thiết kế cửa tự động trước đây với khung viền dày, hệ thống lắp trượt gồ ghề, ảnh thưởng tính thẩm mỹ của mặt tiền bằng kính và gây cản trở cho thiết kế (nghĩa là thiết kế kiến trúc mặt tiền đôi khi phải nương theo thiết sẵn có của cửa để tạo nên kiến trúc tổng quan không bị đối lập) thì bây giờ các nhà quy hoạch và kiến trúc sư có thể “tự do” sáng tạo công trình bằng kính mà không gặp bất cứ cản trở nào với việc lắp đặt cửa tự động.

Hướng dẫn chọn cửa tự động phù hợp kiến trúc toàn kính

Mặt tiền bằng kính liền mạch với cửa kính tự động như một thể thống nhất

Cửa hoàn toàn bằng kính tích hợp hệ thống lắp trượt và cấu hình vô hình giữa các ô kính lắp chìm để tạo ra một bề mặt nhất quán – không có bộ phần cồng kềnh hoặc có thể nhìn thấy trên bề mặt kính. Bề mặt chất lượng cao cung cấp độ sáng hoàn toàn trong suốt và trực quan. Nhờ một mép kín được in kín đáo bên trong khung cửa giúp các công nghệ đằng sau nó không thể nhìn thấy được. Điều này giúp tạo ra một thiết kế mặt tiền nhất quán về mặt phong cách, bất kể sử dụng tường trượt bằng kính mô đun, cửa trượt và mở bằng tay hay tự động bằng kính hoặc cửa một hoặc hai cánh bằng kính.

Cửa kính tự động tùy chỉnh với hệ thống kính toàn phần tích hợp.

Hướng dẫn chọn cửa tự động phù hợp kiến trúc toàn kính

Hệ thống hoàn toàn bằng kính linh hoạt có thể được sử dụng ở các mặt tiền bằng kính ở khu vực bên trong hoặc bên ngoài, trong các hệ thống tường ngăn cố định và linh hoạt, như một cách để phân chia các khu vực chờ trong sân bay, hoặc làm vách ngăn trong các tòa nhà hội nghị và sự kiện, các trung tâm mua sắm, ngân hàng, khu vực quầy giao dịch, hay các vách ngăn văn phòng hiện đại. Các tùy chọn thiết kế gần như vô hạn. Đồng thời, cửa kính toàn phần đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau về thiết kế chức năng như:

1.Các yêu cầu cụ thể như tăng khả năng cách nhiệt, cách âm hoặc nhu cầu an toàn có thể được đáp ứng với cửa tự động.

2.Chức năng đáng tin cậy: Các giải pháp giữ lại tất cả các lợi ích của hệ thống lắp trượt đáng tin cậy mà không có giới hạn – bao gồm nhiều cài đặt riêng lẻ có thể có. 

3.Giống như các hệ thống lắp trượt hiện có, hệ thống toàn kính tích hợp của cửa tự động có đặc điểm là chi phí bảo trì thấp và mức độ tiện lợi cao.

Hướng dẫn chọn cửa tự động phù hợp kiến trúc toàn kính

Cửa kính trượt tự động chất liệu kính với tính thẩm mỹ tối đa mà còn giúp không gian thêm sáng và rộng hơn

Những cánh cửa bằng kính tối giản nhằm mục đích nhấn mạnh sự kết hợp của cấu trúc mềm mại, uyển chuyển và lớp vỏ đồng nhất, rõ ràng. Do đó, các hệ thống toàn bộ bằng kính giúp nâng cao khả năng chịu lực rất tốt, độ an toàn cao, khó vỡ, cùng với khung bao chắc chắn giúp đảm bảo an toàn cao hơn các loại cửa thông thường rất nhiều, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon