Toàn bộ đồ vật phần cứng điều khiển và phần mềm đều được FADINI tự nghiên cứu phát triển cấp bằng sáng chế độc quyền Châu Âu và ngày được nhiều khách hàng trên thế giới tin tường những mẫu cổng tự động FADINI.

Hướng dẫn lắp cổng trượt tự động NYOTA 115 Fadini

  • Mạnh mẽ và thanh lịch: Động cơ bánh răng với khớp nối bằng thép đồng trong một bể dầu, tất cả được hỗ trợ bởi vòng bi cực kỳ chất lượng và đáng tin cậy. Các loại động cơ điện khác nhau.
  • Đáng tin cậy: Cấu trúc nhôm và nắp ca-pô cho tổng số đảm bảo theo thời gian. Xử lý phát hành với khóa mã hóa.
  • An toàn: Với bộ mã hóa để theo dõi liên tục hoạt động của cổng chính xác, phát hiện bất kỳ trở ngại nào và đảo ngược chuyển động. Phanh điện tử và giảm tốc trong khi mở và đóng.
  • Đa năng: Thích hợp cho việc cài đặt cho sử dụng tập thể và công nghiệp. Lập trình viên điện tử có thể được đặt bên trong cổng trượt tự động NYOTA 115 EVO hoặc với hộp đựng polycarbonate ngoài trời của riêng mình. Lập trình cổng du lịch với một nút đơn giản. Chức năng chủ / nô lệ cho cổng trượt với hai cánh đối diện.
Hướng dẫn lắp cổng trượt tự động NYOTA 115 Fadini
Motor NYOTA 115 EVO
Hướng dẫn lắp cổng trượt tự động NYOTA 115 Fadini
Motor NYOTA 115 EVO
Hướng dẫn lắp cổng trượt tự động NYOTA 115 Fadini
Cổng Trượt Tự Động NYOTA 115EVO FADINI

Các tính năng vượt trội dòng cổng trượt tự động Fadini NYOTA 115 EVO.

  • Phù hợp cho cổng cơ quan, nhà máy, công trình dân dân dụng,.
  • An toàn chống va đập với tính dừng mềm và hảm tốc khi gần hết hành trình.
  • Hệ thống sử dụng động cơ bộ truyền động không đảo chiều an toàn tối đa, cũng như tăng tính bảo mật vào ban đêm nhờ chống đảo chiều động cơ điện.
  • Có thể đóng mở cổng bằng tay trong trường hợp mất điện nhờ khóa chìa khóa cơ hoặc gắn thêm bộ lưu điện giúp đóng mở cổng khi mất điện.
  • Toàn bộ thiết bị dẫn động bánh răng ngập trong hộp dầu.

Đơn Vị Phân Phối Chính Hãng.

Thuỷ Linh Long là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị cửa cổng tự động từ các hãng nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước như Đức , Ý , NHật, Đài Loan , Hàn Quốc .
Hiện tại Thuỷ Linh Long đang phân phối các thiết bị cổng trượt tự động hay motor cổng trượt của Ý là FADINI và Comunello. Các sản phẩm được nhập chính hãng và bảo hành.

Hướng dẫn lắp cổng trượt tự động NYOTA 115 Fadini
Motor NYOTA 115 EVOCategories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon