Hướng dẫn lắp cửa tự động chống cháy cho bảo tàng lịch sử đã sớm đặt ra một câu hỏi: làm thế nào để đáp ứng tốt các nhu cầu đặc biệt được đặt ra đối với khi có hỏa hoạn và những hiện vật bên trong bảo tàng, hay những người giữ bảo vệ bảo tàng lịch sử này. 

Do trần nhà rất cao, khoảng cách nối dây từ cửa đến trần nhà đôi khi vượt quá 1m nên cần thêm các thiết bị báo khói gắn trên trần ở 2 bên cửa. Các thanh dẫn cáp bổ sung trên trần nhà thường không tránh khỏi trong trường hợp này. Do đó, các nhà điều hành tòa nhà, kỹ sư lắp đặt và nhà quy hoạch phải đối mặt với thách thức là để lại các trần nhà lịch sử những đoạn dây nối bị lộ ra.

Hướng dẫn lắp cửa tự động chống cháy cho bảo tàng lịch sử

Hướng dẫn lắp cửa tự động chống cháy cho bảo tàng lịch sử theo chuẩn phòng cháy chữa cháy công nghệ 4.0

Cuatudong24h.com tự hào khi đã đóng góp lớn vào việc đảm bảo các giải pháp chống cháy và chống khói tối ưu trên cửa tự động. Chúng tôi duy trì thảo luận với các nhà quy hoạch trong xây dựng để bàn về những thách thức của các dự án sắp tới và tương lai để chúng tôi có thể đóng góp chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong các mục đích sử dụng tòa nhà khác nhau, từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các tiện ích mở rộng không dây: chúng tôi hỗ trợ các cửa chống cháy có thể tiếp cận được và các thiết bị mở giữ cửa trong suốt vòng đời của chúng với dịch vụ tùy chỉnh và bảo trì tất cả các bộ phận.

Bộ kết nối kiểm soát mở rộng không dây với bộ điều khiển cửa tự động chống cháy cho bảo tàng lịch sử

Bộ mở rộng không dây có lợi thế lớn là không cần thêm bất kỳ dây cáp nào. Không cần phải kết nối cáp giữa các thiết bị dò gắn trên trần hoặc các công tác kích hoạt tự động bằng tay, giúp việc lắp đặt, trang bị thêm và tái thiết lập dễ dàng hơn nhiều.

Hướng dẫn lắp cửa tự động chống cháy cho bảo tàng lịch sử

Cuatudong24h.com nhận thấy rất dễ dàng để gắn các đầu báo cháy bổ sung cần thiết để chống cháy lên trần nhà. Tất cả các thành phần của bộ mở rộng không dây dành cho cửa chống cháy được kết nối với hệ thống đóng cửa hiện tại thông qua một mô đun không dây. Đầu báo khói gắn trên trần nhà và cơ chế kích hoạt cũng có thể được kết nối mà không cần cáp với mô đun không dây trên đầu báo gắn của các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà mà không cần nối dây cáp đắt tiền.

Cửa tự động chống cháy cho bảo tàng lịch sử thông minh cải thiện sự tiện lợi nhờ hệ thống và tính năng mới và khả năng chống cháy tối ưu.

Đôi khi một tòa nhà lịch sử đã không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và công nghệ hiện đại. Dự án cải tạo và hiện đại hóa đã thổi luồng sinh khí tươi mới vào không gian của tòa nhà, với công nghệ cửa từ cuatudong24h.com càng làm cho nó trở nên “đáng sống” hơn vì nó mang đến cho người sử dụng và khách tham quan những cánh cửa hiện đại, tiện lợi, an toàn tối ưu – phù hợp với các biện pháp phòng cháy chữa cháy cần thiết. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon