Hướng dẫn lắp cửa xoay tròn tự động người khuyết tật để hoàn thiện chức năng cho cửa tự động và tạo nên một lối đi thân thiện. Đứng trước thách thức này, các nhà sản xuất cửa tự động đã có 7 nghiên cứu thực tế đối với cử chỉ của người khuyết tật khi bước vào cánh cửa.

Những nghiên cứu này chỉ ra rằng tất cả các cửa xoay đều có thể tiếp cận được về mặt kỹ thuật đối với những người tham gia. Đồng thời, rõ ràng rằng không phải tất cả mọi người đều chấp nhận cửa xoay theo cách giống như những người khác và có những cải tiến có thể được thực hiện để giải quyết bất kỳ khó khăn nào mà họ có thể gặp phải.

Hướng dẫn lắp cửa xoay tròn tự động người khuyết tật phù hợp với tất cả các đối tượng

Hướng dẫn lắp cửa xoay tròn tự động người khuyết tật

1. Người khuyết tật luôn phấn đấu vì sự bình đẳng. Vì vậy, họ muốn đi theo cùng một con đường với tất cả những người bình thường khác và không nhất thiết phải sử dụng một lối vào riêng.

2. Thiếu chỗ là trở ngại lớn nhất đối với những người ngồi xe lăn. Các phân đoạn trong cửa xoay càng lớn thì càng tiếp cận lối vào dễ dàng đối với họ.

3. Hạn chế về sức mạnh của những người khuyết tật có thể cản trở việc sử dụng nút bấm chậm màu xanh lam thể hiện trên tất cả các cửa xoay. Do đó, có thể xem xét các biển báo rõ ràng và các tùy chọn khác cho nút này.

4. Sàn nhà không cần bằng sẽ tạo ra khó khăn cho xe lăn điều khiển bằng tay có bánh lăn nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải xác định và sửa chữa các bất bình đẳng không chỉ trong quá trình lắp đặt mà còn trong suốt thời gian tồn tại của lối vào. Để đảm bảo đạt được sự bình đẳng tối đa so với tiêu chuẩn lối tiếp cận.

Hướng dẫn lắp cửa xoay tròn tự động người khuyết tật

5. Minh bạch trong mục nhập là một lợi ích cho tất cả người dùng, không chỉ những người khuyết tật. Càng rõ ràng, càng tốt để quản lý kỳ vọng ở cả hai phía của mục nhập.

6. Mục nhập cũng phải tính đến người khiếm thị. Do đó, điều quan trọng là phải ngăn chặn sự khác biệt lớn về ánh sáng, đảm bảo đủ độ tương phản và giảm phản xạ ánh sáng chói mắt. Ngoài ra, việc sử dụng tấm lót lối vào phía trước, trong và sau cửa xoay giúp phát hiện cửa xoay tốt hơn cho những người sử dụng gậy.

7. Điều rất quan trọng là không gian phía trước và phía sau lối vào phải được tiếp cận tự do cho tất cả mọi người. Do đó, nên tránh các chướng ngại vật hoặc thùng rác trên đường vào. Ngoài ra, khu vực hút thuốc ngay tại lối vào có thể gây ảnh hưởng xấu đến khả năng tiếp cận.

Tìm hiểu kỹ tính năng là giải pháp tối ưu nhất

Hướng dẫn lắp cửa xoay tròn tự động người khuyết tật

Nhìn chung, nghiên cứu hữu ích này đã cung cấp nhiều hiểu biết hữu ích. Những phát hiện được coi là xác nhận cho những gì chúng ta đã biết, nhưng có một điều làm tôi ngạc nhiên là một số người có thể căng thẳng đến mức nào mà một chuyến thăm đến một nơi mới, chưa được biết đến. Kết quả cho thấy rõ tầm quan trọng cho việc lựa chọn giải pháp đầu vào phù hợp. Chúng tôi đã có thể nâng cao trải nghiệm người dùng nhờ vào các ứng dụng khác nhau đã có sẵn và loại nghiên cứu này góp phần vào việc phát triển hơn nữa các sản phẩm cửa và dịch vụ của chúng tôi.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon