Cửa bán tự động là thiết bị đóng mở cửa bằng lực xi lanh hơi. Vì sao nó được gọi là bán tự động bởi vì bạn sẽ phải dụng lực để mở cửa và cửa sẽ tự động đóng lại. Vì thế người ta gọi là bán tự động.

Cửa bán tự động hiện đang xử dụng ngày càng nhiều bởi sự tiện lợi và hữu ít của nó khi sử dụng trong không gian sử dụng điều hòa luôn đòi hỏi cửa phải đóng như văn phòng, phòng khách, bếp ăn, quán ăn nhỏ,…..

Cửa bán tự động là thiết bị đơn giản và dễ lắp đặt, bạn cũng có thể tự lắp đặt thiết bị này cho chính ngôi nhà của mình một cách dễ dàng mà không cần phải nhờ đến một nhân viên kỹ thuật nào.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn lắp đặt cửa bán tự động một cách nhanh chóng

Hướng Dẫn Lắp Đặt Cửa Bán Tự Động

Bước 1: Lựa Chọn Thiết Bị

Hiện nay có rất nhiều thiết bị cửa bán tự động hay xi-lanh hơi nhưng Thùy Linh Long sẽ review cho bạn thiết bị của Slideback. Đây là thiết bị của Đài Loan và đã có danh tiếng trên thị trường và được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng trong một thời gian.

Đây là thiết bị bán tự động Sildeback

cửa bán tự động slide back seri 6
cửa bán tự động slide back seri 6

Hiện nay Slideback có nhiều dòng thiết bị nhưng hiện nay Slideback có 2 dòng được sử dụng nhiều là Slideback 6 và Slideback 5.

cửa bán tự động xi lanh hơi
cửa bán tự động xi lanh hơi

Bước 2 Đo và Đánh Dấu Vị Trí Cần Cố Định Xi Lanh Cửa Lên Khung Hoặc Tường.

Để lắp đặt thiết bị bạn cần đo đạt đánh dấu các vị trí trên tường hoặc trên khung cửa và trên cửa để lắp đặt thiết bị

Sũa Chữa Cửa Tự Động
Lắp Đặt Cửa Tự Động

bạn xem video sau để được hướng dẫn rõ hơn

Sau khi đo đạt và đánh dấu thì đây là lúc bạn lắp đặt thiết bị. Bạn cần thử và ước tính khoảng các đóng và mở để thực hiện phần khoa cho đúng nhất.

Lưu ý ở thiết bị trên video hướng dẫn là cửa bán tự động Slideback 6, đây chỉ là hướng dẫn chung, bạn cần xem xét kỹ và tìm nét tương đồng để dễ dàng làm theo hướng dẫn nếu thiết bị của bạn khác.

Bước 4 Lắp Đặt Thiết Bị Vào Khung Cửa Hoặc Tường

Bước cuối cùng của việc lắp đặt là khoan các lỗ để bắt cố định các thiết bị trên khung cửa, tường và cửa để thiết bị có thể hoạt động.

Bước 5: Kiểm tra thiết bị và điều chỉnh thiết bị

Sau khi đã hoàn thành các bước lắp đặt thì bạn sẽ kiểm tra độ mở và điều chỉnh thiết bị bằng cách văn các ốc van hơi để thiết bị có thể đóng mở theo tốc độ mà bạn muốn.

Tìm hiểu sự khác nhau giữ cửa tự động và cửa bạn tự động

Như vậy bạn đã hoàn thành việc lắp đặt, như chúng ta đã thấy việc lắp đặt vô cùng đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn thây cửa bán tự động chưa đáp ứng hết cho nhu cầu của bạn và cần thiết bị cửa tự động thì hãy liên hệ với chúng tôi Thùy Linh Long qua số 0988.91.4444 để được tư vấn lắp đặt thiết bị cửa tự động và cổng tự động nhập khẩu chính hãng.

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi do sản xuất.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon