Kết hợp sự hiện đại sang trọng với vẻ đẹp tự nhiên một khu nghỉ dưỡng tại Ý đã có ý tưởng kết hợp sự hiện đại sang trọng với các yếu tố tự nhiên, cảm hứng này được lấy từ nhu cầu của phần lớn du khách khi muốn trải nghiệm những ngày nghỉ tiện nghi, hiện đại nhưng có thể hòa mình vào thiên nhiên mênh mông.

Kết hợp sự hiện đại sang trọng với vẻ đẹp tự nhiên yếu tố then chốt trong thiết kế này là gì?

Kết hợp sự hiện đại sang trọng với vẻ đẹp tự nhiên nội thất 2022

Một tòa nhà cũng giống như một con người, kiến trúc là ngoại hình và chức năng chính là linh hồn. Phong cách thiết kế thú vị bởi nó được kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và yếu tố hiện đại trong cùng một không gian. Phong cách này không chỉ đề cao tinh thần bảo vệ môi trường mà còn đem tới cho khách hàng một không gian sống xanh tươi, trong lành nhưng vẫn đảm bảo được vẻ hiện đại, sang trọng.

 Màu sắc và hình dạng tự nhiên chính là yếu tố then chốt trong thiết kế này, tương tự với đó thì việc lựa chọn vật liệu và thiết kế ánh sáng cũng vô cùng quan trọng. Công nghệ cửa hiện đại của Thuỷ Linh Long hoàn toàn phù hợp với ý tưởng thiết kế đặc biệt này.

Cửa trượt toàn bộ bằng kính tự động ở khu vực lối ra vào chính

Thiết kế trang nhã với cửa trượt hoàn toàn bằng kính ở lối vào của khách sạn. Hệ thống kính toàn phần tích hợp cấu hình và phụ kiện cửa một cách vô hình giữa các lá chuyển động cho cửa tự động. Giải pháp này vừa thanh lịch vừa tiện dụng. Ngoài chiều cao xây dựng nhỏ, thiết kế còn tạo nên điểm nhấn bởi tính linh hoạt của nó.

Kết hợp sự hiện đại sang trọng với vẻ đẹp tự nhiên

Các cửa trượt toàn bộ bằng kính tối giản tạo sự tương phản với mặt tiền bằng đá tự nhiên, hoàn hảo với toàn bộ ý tưởng thiết kế kết hợp sự hiện đại sang trọng với vẻ đẹp tự nhiên.

Một thiết kế tạo ra khả năng tiếp cận không gian mở, nhưng vẫn an toàn đố với trong việc bảo vệ an ninh

 Cửa tự động giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm năng lượng. Chúng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và tiếp cận không có rào chắn nhưng đồng thời  vẫn đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn.

 Cửa tích hợp gần hơn với điều khiển trình tự đóng bằng cơ học thích hợp sử dụng cho cửa hai lớp. Cung cấp thêm sự tiện lợi và tăng cường bảo mật, đồng thời cũng được trang bị thiết bị mở giữ cơ điện, cũng như điều khiển trình tự đóng cửa cơ học.

Kết hợp sự hiện đại sang trọng với vẻ đẹp tự nhiên

Lò xo sàng chức năng cho các cửa lớn khu vực hành lang. Khả năng chịu tải cao của lò xo sàn, góc mở giữ có thể điều chỉnh thay đổi và khả năng điều chỉnh các thông số khác như lực đóng và tốc độ đóng.

 Tích hợp tính năng phòng cháy chữa cháy hoàn hảo.

 Cửa do Thuỷ Linh Long cung cấp được thiết kế đặc biệt cho trường hợp cháy nổ diễn ra đột ngột. 

Cửa tự động được kết nối với hệ thống đèn báo cháy. Khi đèn báo cháy hoạt động, hệ thống cửa tự động mở. 

Bên cạnh đó, các cánh cửa tự động có thể được đẩy ra ngoài bằng tay. Chính sự tách rời này tạo ra khoảng không an toàn, cửa có thể linh hoạt mở bằng 2 cách. Kể cả trong trường hợp mất điện hoặc hệ thống báo cháy không hoạt động vẫn có thể đóng mở tự động một cách dễ dàng.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon