Khách sạn vùng núi chọn loại cửa tự động nào? chào đón một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đặt chân lên vùng núi là tiêu chí mà những khách sạn tại khu vực này đặt ra. Khách sạn Sport Hotel hiện đại và độc đáo được thiết kế bởi các kiến trúc sư SoNo, gây ấn tượng với cả du khách và người dân địa phương nhờ lối vào với cửa trượt tự động được thiết kế tinh vi và tiện dụng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong chuyến du lịch đến vùng núi của họ.

Hãy cùng cuatudong24h.com chia sẽ khách sạn vùng núi chọn loại cửa tự động nào phù hợp nhất

Khách sạn vùng núi chọn loại cửa tự động nào

Sự chuyển đổi thanh lịch giữa nội thất và ngoại thất.

 Với cấu trúc hình khối, thiết kế cửa trượt tự động được yêu cầu tích hợp một cách trang nhã vào thiết kế tổng thể tòa nhà, từ đó tạo nên ấn tượng cho lối vào tòa nhà.

 Các kiến trúc sư của SoNo giải thích rằng: “Nó kết nối một cách tinh tế khu vực được lắp kính của một tiền sảnh trên cao và tầng trệt được tráng men. Từ quan điểm kỹ thuật này, các cánh cửa đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mà một khách sạn đặt ra.

 Hai cửa trượt tự động dạng ống lồng được lắp kính đảm bảo một cửa luôn đóng kín, ngăn gió lùa và không khí lạnh xâm nhập vào những ngày có gió. Mở cửa không cần va chạm vật lý giúp khách dễ dàng di chuyển vào, tạo một lối đi không có rào cản. Không gian rộng mở nơi tiền sảnh, ngoài ra còn có thể kết nối với quầy bar và quầy lễ tân.

Cải thiện hiệu quả năng lượng của khách sạn.

 Khách sạn được thiết kế với mục tiêu hợp lý hóa việc tiêu thụ và lối vào cũng có tác động đáng kể đến hiệu quả sử dụng năng lượng của toàn bộ tòa nhà. Cửa trượt tự động sẽ tiết kiệm năng lượng thông qua việc kiểm soát luồng không khí tốt hơn cùng với chức năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến.

 Bất cứ khi nào cửa vẫn ở chế độ “đóng” hoặc “mở”, bộ điều khiển cửa sẽ rơi vào chế độ lưu, do đó mức tiêu thụ năng lượng sẽ giảm xuống còn 0,4Wh, đồng nghĩa với việc giảm chi phí điện năng.

Khách sạn vùng núi chọn loại cửa tự động nào

Lối thoát hiểm an toàn. 

 Khách sạn giống như ngôi nhà thứ 2 của du khách. Để đảm bảo an toàn nó cần một hệ thống thoát hiểm khẩn cấp hiệu quả và đầy đủ chức năng, có thể chịu được lưu lượng người lớn. Khi có tín hiệu báo cháy, mất điện hoặc trong các trường hợp khẩn cấp, cửa trượt tự động dự phòng sẽ tự đóng mở, đảm bảo lối thoát hiểm an toàn cho mọi người.

Tích hợp chức năng hút nhiệt, tách khói, phòng chống cháy cho cửa.

 Nguy cơ hỏa hoạn tại các tòa nhà khách sạn vẫn xảy ra và nó sẽ trở thành con số thương vong đáng báo động nếu không được đầu tư một hệ thống cửa chống cháy chỉnh chu, lối thoát hiểm an toàn và nhanh chóng.

 Đối với khách sạn, cửa chống cháy cũng đòi hỏi tính thẩm cao tích hợp với chức năng vượt trội.

Cửa chống cháy sẽ đóng vai trò then chốt trong công tác phòng cháy chữa cháy. Nhiệm vụ của cửa là ngăn lửa xâm phạm các khe hở trong tường hoặc chịu lửa. Điều quan trọng là cửa phải đảm bảo đóng trong trường hợp hỏa hoạn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon