Kiểm soát truy cập không chạm linh hoạt và an toàn là công nghệ được sử dụng để cung cấp và từ chối quyền truy cập vật lý những vị khách không mời, cho phép những người được ủy quyền đi qua. So với kiểm soát truy cập truyền thống, nhân viên an ninh, người gác cổng và người giữ cửa thường vẫn giám sát ai được phép đi qua cửa và ai không được phép đi qua cửa thì kiểm soát truy cập điện tử cho độ chính xác cao hơn, linh hoạt hơn và chắc chắn là an toàn hơn.

Ngăn cản những người không được cấp quyền tuyệt đối giúp kiểm soát truy cập không chạm linh hoạt và an toàn

Kiểm soát truy cập không chạm linh hoạt và an toàn 2022

Các hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại quy định bằng điện tử ai có thể đi đâu trong tòa nhà hoặc địa điểm và khi nào. Chúng được tùy chỉnh theo loại hình công ty, quy trình hoạt động và lưu lượng truy cập.

Ví dụ: bệnh viện, hiệu thuốc, trung tâm dữ liệu, sân bay và ngân hàng có những khu vực đặc biệt nhạy cảm cần được bảo vệ chống lại sự truy cập trái phép. Trong các khách sạn, chỉ khách của khách sạn mới được phép vào phòng của họ hoặc khu vực chăm sóc sức khỏe. Ngược lại, các cửa hàng bách hóa cấp cho tất cả người dùng quyền truy cập trong giờ làm việc, nhưng chỉ cho phép những người được ủy quyền vào cửa ngoài thời gian này. Và trong khi tất cả các nhân viên cần được tiếp cận trong các công ty sản xuất, thì chỉ một số nhân viên nhất định mới được vào các khu vực nguy hiểm hoặc có tính bí mật cao, chẳng hạn.

Kiểm soát truy cập không chạm linh hoạt và an toàn

Kiểm soát truy cập không chạm linh hoạt và an toàn nhận dạng thông qua phương tiện nhận dạng.

Các phương tiện nhận dạng sau được sử dụng làm ‘chìa khóa’ để nhận dạng và xác minh trong hệ thống kiểm soát truy cập: Hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm ít nhất 3 thành phần.

Phương tiện nhận dạng (thẻ ID, vân tay, app điện thoại,…)

Đầu đọc thẻ ghi lại thông tin nhận dạng và chuyển tiếp thông tin này tới bộ điều khiển cửa hoặc bộ kiểm soát ra vào để đánh giá hoặc quản lý.

Tiếp điểm cửa và bu lông bổ sung được kết nối với bộ điều khiển cửa để giám sát trạng thái của cửa (đóng, khóa, mở) Điều này xác định mọi nỗ lực thao túng và đột nhập cũng như kích hoạt cảnh báo.

Kiểm soát truy cập không chạm linh hoạt và an toàn

Hệ thống kiểm soát truy cập hiện đại có thể quản lý các quyền truy cập được mô tả ở trên cả trực tuyến và ngoại tuyến. Hệ thống ngoại tuyến bao gồm xi lanh kỹ thuật số và phụ kiện cửa, trái ngược với hệ thống trực tuyến, các ủy quyền được lưu trên thẻ ID.

Các giải pháp kiểm soát truy cập riêng lẻ.

Các giải pháp kiểm soát truy cập riêng lẻ phù hợp với các nhu cầu cụ thể của từng lĩnh vực và khách hàng. Mỗi giải pháp được biên soạn cho khách hàng cụ thể từ một loại các sản phẩm cửa tự động.

Kiểm soát truy cập không chạm linh hoạt và an toàn

Là giải pháp hệ thống dựa trên web, nhỏ gọn bao gồm tất cả các thành phần liên quan đến cửa, hệ thống kiểm soát truy cập đáp ứng nhu cầu của các hệ thống kiểm soát nhận dạng hiện đại. Du khách và nhân viên được cấp quyền truy cập vào các khu vực cụ thể, vào thời gian nhất định – và quyền truy cập có thể được thay đổi rất nhanh chóng cho từng cửa riêng lẻ. Kích thước tối thiểu của các thiết bị kiểm soát ra vào là sự tích hợp của đầu đọc ID vào các hệ thống lắp đặt của tòa nhà để lại nhiều phạm vi để tự do thiết kế cửa. Hệ thống kiểm soát ra vào có thể được sử dụng cho một cửa duy nhất, hệ thống cửa nối mạng hoặc trong các hệ thống quản lý tòa nhà cấp cao hơn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon