Kiến trúc truyền thống thiết kế tương lai công nghệ hiện đại nhà hát Opera Dubai đang khiến trái tim của những người yêu văn hóa loạn nhịp như một địa danh văn hóa đa chức năng đầu tiên ở trung tâm Dubai và họ lựa chọn các cửa xoay KYK 023 để đáp ứng chức năng với kiến ​​trúc hiện đại của thiết kế độc đáo này. Thủy Linh Long tự hào khi là một trong những công ty phân phối độc quyền dòng cửa tự động KYK 023 tại Việt Nam.

Kiến trúc truyền thống thiết kế tương lai công nghệ hiện đại với cửa xoay.

Giống như một con tàu thủy tinh khổng lồ, Dubai Opera tháp trên trung tâm thành phố Dubai. Hình dạng con tàu Ả Rập truyền thống tôn vinh lịch sử của Các tiểu vương quốc Ả Rập và kết hợp truyền thống với các nhu cầu về thiết kế và chức năng hiện đại. Điều này cũng được thể hiện qua cửa xoay tự động KYK 023, phù hợp hài hòa với kiến ​​trúc hậu hiện đại.

Kiến trúc truyền thống thiết kế tương lai công nghệ hiện đại

Nhà hát Opera Dubai tiếp nhận du khách đến từ các nơi trên thế giới và gây ấn tượng bằng những buổi biểu diễn hạng nhất. Với khán phòng hơn 2000 chỗ ngồi và các tiện nghi tổ chức tiệc lên đến 1000 khách. Sự linh hoạt, tiện lợi và an toàn được ưu tiên tối đa đối với các giải pháp về cửa. Bộ truyền động cửa xoay kết hợp nhiều tính năng khác nhau, thiết kế kín đáo và tính linh hoạt trong thiết kế cửa để phù hợp với nhiều loại cấu trúc xung quanh. Chúng là giải pháp cửa hoàn hảo cho các mặt tiền kính nghiêng.

Cửa xoay tự động 3 cánh 4 cánh thẩm mỹ cao và an ninh.

 Tổng cộng có 13 hệ thống cửa xoay 3 cánh đảm bảo du khách có thể vào bên trong nhà hát không có rào cản. Các ổ lá treo di chuyển các lá kính lớn và nặng một cách nhẹ nhàng. Chức năng xoay thông minh của chúng cho phép dễ dàng mở cửa bằng tay từ bên trong. Thiết kế ổ xoay điển hình, chỉ cao 7cm, rất kín đáo nhưng vẫn đảm bảo chức năng của nó. Các lối thoát hiểm mở rộng cũng có thể giúp sơ tán mọi người ra khỏi nơi nguy hiểm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kiến trúc truyền thống thiết kế tương lai công nghệ hiện đại

Lối thoát hiểm an toàn với cửa trượt tự động.

Nếu cửa xoay mặt tiền không hoạt động ở chế độ tự động, chúng sẽ được khóa bằng khóa thoát hiểm. Khóa thoát hiểm nhỏ gọn chỉ chiếm không gian tối thiểu trong các phần cửa rất mỏng. Khi nút ấn mở cửa bên trong tòa nhà được kích hoạt, hoặc nếu nhận được tín hiệu từ thiết bị trung tâm của đầu báo cháy, khóa thoát hiểm sẽ được nhả ra và ổ đĩa sẽ mở cửa. Với tổng cộng 3 chốt khóa, khóa cửa cung cấp khả năng giữ đặc biệt chắc chắn và mở khóa an toàn ngay cả khi chịu tải trước cao, chẳng hạn như khi mọi người đang chạy thoát thân, đang đẩy cửa trong tình huống hoảng loạn. 

Kiến trúc truyền thống thiết kế tương lai công nghệ hiện đại

Hệ thống giữ mở linh hoạt và bảo mật kết hợp thiết bị kiểm soát ra vào

Cần có nhiều cửa xoay 2 cánh bằng tay dẫn từ hành lang cầu thang lên 3 tầng trên để tạo điều kiện tiếp cận dễ dàng, không có rào chắn và thiết kế kín đáo. Hệ thống giữ mở cửa tự động đã được lựa chọn như một giải pháp cửa để các cửa có thể mở nhưng tự động đóng lại trong trường hợp hỏa hoạn. Chúng giữ các cửa mở bằng điện cho đến khi chúng được mở bằng tay hoặc kích hoạt trên đầu báo cháy.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon