Kinh doanh tụt dốc vì lối vào chính không thân thiện nhưng với cửa tự động đóng mở khi có người di chuyển qua cửa không những thế mà còn an toàn tối đa tự đảo chiều cách khi gặp vật cản trong hành trình. Trong chủ đề này, chúng ta sẽ cùng nhau bàn về ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống, một ngành dễ bùng nổ doanh số nhưng cũng dễ giậm chân là vì nguyên nhân này…

Nguyên nhân dẫn đến kinh doanh tụt dốc vì lối vào chính không thân thiện thu kém của ngành dịch vụ ăn uống là điển hình

Kinh doanh tụt dốc vì lối vào chính không thân thiện

Ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống thường dẫn đầu về các đổi mới tự động hóa và công nghệ không chạm, nhưng lại bị “trì hoãn” doanh số bởi một vấn đề rất quan trọng: sử dụng cửa tự động. Mặc dù xu hướng ngày càng gia tăng về việc làm cho ăn uống trải nghiệm trực tiếp càng dễ càng tốt thì nhiều nhà hàng lại chậm chạp trong việc đón nhận những lợi ích của cửa tự động.

 Rõ ràng đó là một công nghệ mà khách hàng muốn xem nhiều hơn. Một nghiên cứu được thực hiện bởi công ty tư vấn nghiên cứu Magid cho thấy rằng 64% người được hỏi sẽ bị ảnh hưởng đến việc ghé thăm một nhà hàng dựa trên việc nhà hàng đó có cửa tự động hay không.

 Một cuộc khảo sát riêng biệt từ Hiệp hội nhà hàng Quốc Gia cho thấy cứ 10 người trưởng thành thì có khoảng 6 người thay đổi việc sử dụng nhà hàng cho biến thể của virus delta, 19% người trưởng thành cho biết họ hoàn toàn ngừng ra ngoài nhà hàng và 37% người cho biết họ đặt hàng tại nhà thay vì đến thẳng nhà hàng.

 Rõ ràng, nhu cầu xây dựng hình ảnh coi trọng sức khỏe của người bảo trợ chưa bao giờ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cửa tự động báo hiệu cho công chúng rằng các nhà điều hành nhà hàng hiểu mối quan tâm của họ. Nó giúp họ thoải mái ngay từ đầu và chuẩn bị cho một trải nghiệm tích cực.

So với việc cẩn thận trước đại dịch, cửa tự động sẽ nhận nhiệm vụ phòng chống dịch.

 Nhiều nhà hàng đã đối phó với các mối đe dọa từ virus bằng cách yêu cầu tất cả các nhân viên đeo khẩu trang, hạn chế việc chiếm dụng trong cửa hàng và cung cấp dịch vụ nhận giao hàng tại nhà.

Kinh doanh tụt dốc vì lối vào chính không thân thiện

 Tiếp theo, hãy xem cách công chúng xem cửa tự động ngay cả trước khi có đại dịch, một cuộc khảo sát toàn diện được thực hiện bởi các nhà sản xuất cửa tự động Hoa Kỳ cho thấy những người được hỏi xem sự hiện diện của cửa tự động như một thước đo mức độ quan tâm của các chủ sở hữu tòa nhà và doanh nghiệp đối với chúng. Thêm vào đó, đáng kinh ngạc 98,9% người tiêu dùng bày tỏ sự yêu thích giữa cửa tự động và cửa bằng tay lại thích cửa tự động hơn.

Cửa tự động, chìa khóa thành công của ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống.

 Tổng hợp lại, rõ ràng rằng cửa tự động là một cách hiệu quả để không chỉ giải quyết các mối quan tâm về vi trùng trên tay nắm cửa mà còn báo hiệu rõ ràng rằng một cơ sở đang coi trọng các mối quan tâm về sức khỏe và an toàn. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi phong cách kiến trúc hoặc ý tưởng nhà hàng.

Cửa tự động tạo ra các lối đi rõ ràng, không đụng hàng đến các doanh nghiệp và tòa nhà công cộng khác. Ngoài các đặc điểm rõ ràng là không có mầm bệnh, chúng còn mang lại nhiều lợi ích khác bao gồm sự thuận tiện cho những người mang vác đồ và dắt theo trẻ em và cung cấp quyền tiếp cận bình đẳng cho những người gặp khó khăn về khả năng vận động. Chúng bền, đáng tin cậy, dễ dàng lắp đặt, nhiều thương hiệu tiêu chuẩn Châu Âu nhưng mang đến mức giá vô cùng hợp lý trên thị trường.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon