Hiện nay, các nhà máy luôn mong muốn trang bị cho công nhân của mình một môi trường làm việc lý tưởng. Mọi thứ phải theo các quy chuẩn sản xuất quốc tế. Vì thế, các nhà quản lý đã không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất cho nhà máy, trang bị các máy móc mới, trong đó có cửa tự động. Vì sao cần lắp đặt cửa tự động cho nhà máy sản xuất ? Sau đây là những lý do mà bạn cần biết

Hỗ Trợ Mở Và Đóng Cửa

cửa tự động lắp đặt tại xưởng
cửa tự động lắp đặt tại xưởng

Ngày các nhà xưởng thường trang bị các loại cửa nhôm 2 lớp nhằm hạn chế được tiếng ồn từ máy móc thoát ra ngoài. Việc lắp đặt cửa tự động giúp cho việc cửa dễ dàng mở và đóng hơn, bởi vì các cánh cửa 2 lớp có khối lượng trung bình từ 1100-220kg/cánh. Nên việc lắp đặt là điều hết sức cần thiết cho việc lắp đặt.

Chia Khu Làm Việc Và Dễ Dàng Lưu Thông

Cửa tự động khi lắp đặt tại các phân xưởng còn đóng vai trò như một vách ngăn thông minh. Việc lắp đặt cửa tự động giúp chia cắt các không gian làm việc, đồng thời cùng giúp việc lưu thông ở các không gian một cách dễ dàng khi vận chuyển đồ ra vào các khu này.

cửa tự động falcon tại xưởng sản xuất
cửa tự động falcon tại xưởng sản xuất

Hãy tưởng tượng một công nhân đang phải khiên vác hay đẩy một xe hàng to, người công nhân đó sẽ dừng công việc vận chuyển lại và phải đi lại cửa, mở cửa và chặn cửa lại. Điều này sẽ làm rất mất thời gian và hao sức cho người công nhân đó. Vì vậy, việc lắm đặt cửa tự động sẽ không làm gián đoạn bất cứ di chuyển nào của các công nhân trong phân xưởng.

cửa tự động falcon
cửa tự động falcon

Lưu Giữ Không Khí Bên Trong

Ở một số phân xưởng, không gian làm việc trong phòng kính, có nhiệt độ trung bình tù 25-30 độ C. Đặc biệt, trong nghành sản xuất thực phẩm, luôn phải đảm bảo không khí và nhiệt độ trong phân xưởng. Cửa tự động giúp giữ gìn không khí bên trong luôn được đảm ngăn cách và thoát nhiệt ra bên ngoài. Nhờ vào tính năng tự động đóng và mở, luôn đảm bảo cửa sẽ được đóng, sau khi có người di chuyển qua.

lắp đặt cửa tự động falcon cho nhà xưởng
lắp đặt cửa tự động falcon cho nhà xưởng

Hạn Chế Tiếp Xúc Giảm Thiểu Lây Nhiễm COVID

vi khuẩn trên tay nắm cửa
vi khuẩn trên tay nắm cửa

Việc lắp đặt cửa tự động sẽ là một biện pháp hạn chế lây nhiễm được COVID, bởi việc sử dụng cửa giờ đây sẽ không cần chạm thường xuyên vào tay nắm cửa .

Theo một nghiên cứu cho thấy, có hàng triệu vi-rút nằm trên tay nắm cửa và sẽ chuyền nhiễm cho những người nắm vào tay nắm cửa. Nó là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguyên hiểm cho cộng đồng, nhất là hiện nay tình hình dịch COVID đang lúc cao điểm.

Cửa tự động FALCON

Tạm Kết.

Nhìn qua những ưu điểm đã liệt kê, có lẽ bạn đã thấy việc lắp đặt cửa tự động cho nhà xưởng là một điều rất tốt và tiện lợi, cần có ở thời điểm này. Thêm vào đó, ở một số tiêu chuẩn đánh giá sản xuất và chất lượng quốc tế như ISO , TUV- Đức,….

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi do sản xuất.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon